Kết quả tìm kiếm cho "nêu 3 lý do"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 34689

Quản lý đô thị bằng quy hoạch nhưng phải có kế hoạch thực hiện

Quản lý đô thị bằng quy hoạch nhưng phải có kế hoạch thực hiện 

Cập Nhật 07-01-2017

Ngày 6/1, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng dự và phát biểu tại Hội nghị tổng kết năm 2016, triển khai kế hoạch 2017 của Bộ Xây dựng.

Tag: quản lý, đô thị, quy hoạch, kế hoạch, thực hiện

6 lý do ông Donald Trump không thể bỏ qua ASEAN

6 lý do ông Donald Trump không thể bỏ qua ASEAN 

Cập Nhật 22-11-2016

Tờ Straitstimes ngày 22/11 trích dẫn nhận định của ông Kavi Chongkittavorn, Viện Nghiên cứu Chiến lược và Quốc tế...

Tag: lý do, Donald Trump, ASEAN

Học, học và học

Học, học và học 

Cập Nhật 23-10-2016

Một người quen tâm sự, bây giờ, những chuyến về quê thăm ông bà của gia đình chị ngày càng ít lại. Cha mẹ bận bịu công việc đã đành. Còn một lý do khác là con cái bận bịu với lịch học thêm dày đặc.

Tag: học, Cha mẹ, bận bịu, công việc, lý do, con cái, bận bịu, lịch học, dày đặc.

Nếu ngày nào đó không đẹp trời

Nếu ngày nào đó không đẹp trời 

Cập Nhật 24-08-2016

Cô gái khoác cái túi nhỏ lên vai. Trong cái túi có vài cuốn sách tự học tiếng Anh đã cũ cô mua lại của một bà buôn đồng nát.

Tag: Nếu ngày nào đó không đẹp trời, tiếng Anh, Hoàng Phương Nhâm

VRN: 5 lý do cần loại bỏ siêu dự án sông Hồng để tránh rủi ro lớn

VRN: 5 lý do cần loại bỏ siêu dự án sông Hồng để tránh rủi ro lớn 

Cập Nhật 12-05-2016

Dựa vào kinh nghiệm phản biện các dự án ngăn dòng chảy ở các con sông tại Việt Nam và trong khu vực sông Mekong, VRN đề nghị loại bỏ dự án này vì các lý do sau:

Tag: Siêu dự án sông Hồng Sông Hồng Giao thông thủy Xuyên Á Thủy điện Nạo vét Âu thuyền Thủy sinh Môi trường Đồng bằng sông Hồng Công ty Xuân Thiện

10 lý do khiến bạn không thể giảm cân 

Cập Nhật 28-09-2014

Giảm cân là điều được mọi người quan tâm đặc biệt là phái đẹp. Nhưng điều đó lại không dễ, bạn đã thực sự biết lý do vì sao mình không giảm được cân chưa?

HLV Ferguson lần đầu lên tiếng về lý do nghỉ hưu

HLV Ferguson lần đầu lên tiếng về lý do nghỉ hưu 

Cập Nhật 13-05-2013

Không phải lý do sức khoẻ, cũng không phải vì nhà Glazer mà đơn giản chỉ là muốn dành thời gian cho vợ

Thay đổi tư duy quản lý đô thị 

Cập Nhật 09-07-2012

Phát triển “nóng” dẫn đến thiếu bền vững, thiếu bản sắc… Đó là những bất cập của đô thị hiện nay mà các nhà quản lý và người dân đều đã nhìn thấy. Không chỉ vậy, một bộ phận dân cư đã và đang phải nhận lãnh những hậu quả xấu từ quá trình này. Với trách nhiệm và kinh nghiệm trong bộ máy quản lý nhà nước (nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng) và là một chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng, quản lý đô thị, Tiến sĩ Phạm Sỹ Liêm (ảnh), Phó Chủ tịch Tổng hội Xây dựng Việt Nam đã có những chia sẻ với PV Báo SGGP về vấn đề quản lý đô thị hiện nay.

Đơn phương chấm dứt hợp đồng với người lao động? 

Cập Nhật 06-02-2012

(TTH) - Là kỹ thuật viên trong một công ty xây dựng, tôi được doanh nghiệp giao thực hiện hồ sơ nghiệm thu khối lượng hoàn thành của một công trình. Hồ sơ này được đơn vị tư vấn giám sát nghiệm thu đồng ý nhưng chủ đầu tư lại không nhất trí, vì khối lượng lớn hơn thực tế. Hồ sơ bị ách tắc phải làm lại và tôi bị giám đốc doanh nghiệp cho là vô trách nhiệm. Sau đó, trước Tết Nhâm Thìn 2012, công ty ra thông báo là sau 45 ngày sẽ chấm dứt hợp đồng lao động (HĐLĐ)đối với tôi mà không nêu rõ lý do vì sao tôi lại bị chấm dứt HĐLĐ. Vậy, công ty chấm dứt HĐLĐ với tôi có đúng không và tôi phải làm gì để bảo vệ quyền lợi của mình? (levan...@gmail.com)

Quyền lợi và trách nhiệm khi bị chấm dứt hợp đồng lao động đơn phương

Quyền lợi và trách nhiệm khi bị chấm dứt hợp đồng lao động đơn phương 

Cập Nhật 28-01-2012

(TTH) - Là kỹ thuật viên trong một công ty xây dựng, tôi được doanh nghiệp giao thực hiện hồ sơ nghiệm thu khối lượng hoàn thành của một công trình. Hồ sơ này được đơn vị tư vấn giám sát nghiệm thu đồng ý nhưng chủ đầu tư lại không nhất trí, vì khối lượng lớn hơn thực tế. Hồ sơ bị ách tắc phải làm lại và tôi bị giám đốc doanh nghiệp cho là vô trách nhiệm. Sau đó, trước Tết Nhâm Thìn 2012, công ty ra thông báo là sau 45 ngày sẽ chấm dứt hợp đồng lao động (HĐLĐ) đối với tôi mà không nêu rõ lý do vì sao tôi lại bị chấm dứt HĐLĐ. Vậy, công ty chấm dứt HĐLĐ với tôi có đúng không và tôi phải làm gì để bảo vệ quyền lợi của mình? (levan...@gmail.com)

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP