Kết quả tìm kiếm cho "người tiêu dùng"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 36126

Anh: Chi tiêu tiêu dùng năm 2019 sẽ tăng trưởng chậm nhất trong 6 năm qua

Anh: Chi tiêu tiêu dùng năm 2019 sẽ tăng trưởng chậm nhất trong 6 năm qua 

Cập Nhật 24-06-2019

Chi tiêu của người tiêu dùng trong năm 2019 tại Anh sẽ chứng kiến ​​sự tăng trưởng chậm nhất trong vòng 6 năm qua, tổ chức dự báo kinh tế Ernst & Young Item Club hôm qua (23/6) dự báo.

Tag: Anh, chi tiêu tiêu dùng, tăng trưởng

ASEAN: Sử dụng quá nhiều nhựa là một vấn đề nghiêm trọng

ASEAN: Sử dụng quá nhiều nhựa là một vấn đề nghiêm trọng 

Cập Nhật 06-06-2019

Người tiêu dùng ở khu vực Đông Nam Á đang ngày càng nhận thức được các vấn đề môi trường mà quốc gia của họ phải đối mặt ngày nay, trong đó chất thải là mối quan tâm hàng đầu về môi trường.

Tag: ASEAN, Người tiêu dùng, sử dụng, nhựa

Người tiêu dùng “thông thái”

Người tiêu dùng “thông thái” 

Cập Nhật 03-06-2019

Không ít lần trao đổi với những người "cầm trịch" quản lý an toàn thực phẩm ở tỉnh tôi nhận ra nhiều chuyện khó khăn bất cập trong lĩnh vực này.

Tag: người tiêu dùng thông thái, hàng hóa, thương hiệu

Để người tiêu dùng không quay lưng với thịt lợn 

Cập Nhật 13-03-2019

Mặc dù, Bộ Nông nghiệp và PTNT và nhiều ngành chức năng khẳng định, dịch tả lợn châu Phi không lây sang người, song trong thực tế những ngày qua, rất nhiều bếp ăn, hộ gia đình đã quay lưng với thịt lợn, khiến giá thịt giảm, người chăn nuôi gặp nhiều khó khăn.

Tag: người tiêu dùng, không quay lưng, thịt lợn

Để hàng Việt được tin dùng

Để hàng Việt được tin dùng 

Cập Nhật 23-01-2019

Không chỉ dừng lại ở việc vận động người tiêu dùng “ưu tiên”, để sản phẩm Việt, sản phẩm địa phương ngày càng được tin dùng cần có sự kết nối...

Tag: người Việt, hàng Việt, người tiêu dùng

ASEAN: Người tiêu dùng trung lưu chi tiêu nhiều hơn cho các sản phẩm thời trang

ASEAN: Người tiêu dùng trung lưu chi tiêu nhiều hơn cho các sản phẩm thời trang 

Cập Nhật 10-12-2018

Kết quả khảo sát chỉ ra rằng chi tiêu về thời trang cao thứ ba trong vòng 2 năm vừa qua. Cụ thể, mức tiêu dùng dành cho các sản phẩm này thậm chí chỉ đứng sau các chi phí về du lịch – nghỉ dưỡng và sức khỏe – sắc đẹp.

Tag: thời trang, tiêu dùng, ASEAN

Việt Nam hấp dẫn các nhà đầu tư nước ngoài trong lĩnh vực tiêu dùng, thực phẩm

Việt Nam hấp dẫn các nhà đầu tư nước ngoài trong lĩnh vực tiêu dùng, thực phẩm 

Cập Nhật 18-11-2017

Xu hướng lựa chọn hàng Nhật Bản đang được người tiêu dùng Việt ưu tiên số 1 hiện nay bởi sản phẩm an toàn, chất lượng đảm bảo kèm giá cả cạnh tranh.

Tag: Việt Nam, hấp dẫn, nhà đầu tư, nước ngoài, lĩnh vực tiêu dùng, thực phẩm

“Quyền năng” người tiêu dùng 

Cập Nhật 14-01-2013

(TTH) - Trong những ngày qua, trên các phương tiện thông tin đại chúng liên tục đưa tin về các vụ vận chuyển thực phẩm bẩn, không rõ nguồn gốc bị phát hiện trên phạm vi toàn quốc. Ngay tại địa bàn Thừa Thiên Huế, chỉ trong một ngày đầu tháng 1 này, lực lượng cảnh sát giao thông phát hiện được 2 vụ vận chuyển nội tạng động vật không rõ nguồn gốc, đã bốc mùi. Những vụ việc được phát hiện chỉ là phần nổi của tảng băng, còn thực tế tình trạng trên đang diễn ra ở quy mô và mức độ lớn hơn rất nhiều. Điều này càng làm tăng thêm nỗi lo của người tiêu dùng về an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP), nhất là Tết Nguyên đán đang đến gần, nhu cầu tiêu thụ thực phẩm của người dân tăng mạnh.

Giá vàng biến động, người tiêu dùng bất an

Giá vàng biến động, người tiêu dùng bất an 

Cập Nhật 15-09-2012

(TTH.VN) - Khoảng 1 tuần trở lại, giá vàng liên tục biến động khiến thị trường vàng ở Huế trở nên xáo trộn. Điều này gây hoang mang đến tâm lý người tiêu dùng bởi theo lẽ tự nhiên, giá xăng dầu, gas, vàng tăng sẽ kéo theo nhiều mặt hàng trên thị trường tăng giá.

Hỗ trợ người tiêu dùng 

Cập Nhật 16-07-2012

(TTH) - Thực hiện Nghị quyết 13 của Chính phủ, thời gian qua các bộ, ngành có nhiều biện pháp thiết thực nhằm hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên, muốn phát triển sản xuất phải đi đôi với kích cầu tiêu dùng. Vì vậy, cần có giải pháp phù hợp để hỗ trợ người tiêu dùng.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP