Kết quả tìm kiếm cho "ngủ cùng phòng"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 25079

Đà Nẵng cảm ơn Thừa Thiên Huế  chung tay cùng phòng chống dịch COVID-19

Đà Nẵng cảm ơn Thừa Thiên Huế chung tay cùng phòng chống dịch COVID-19 

Cập Nhật 17-08-2020

Lãnh đạo TP. Đà Nẵng cũng rất mong truyền thống quan hệ hợp tác giữa 2 địa phương láng giềng tiếp tục được vun đắp và phát triển trong thời gian đến.

Tag: COVID-19, Đà Nẵng, chia lửa, tàu, hỗ trợ, tặng quà, Phú Lộc

Thêm 300 khách hàng đăng ký mua nhà thu nhập thấp của Vicoland 

Cập Nhật 09-09-2014

(TTH) - Ông Hồ Văn Thu, Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Tập đoàn Xây dựng và phát triển nhà Vicoland cho biết, dù mới khởi công giai đoạn 2 dự án nhà ở dành cho người thu nhập thấp tại Khu đô thị mới An Vân Dương, song đã có 300 khách hàng đăng ký mua căn hộ. Để đáp ứng nhu cầu của người dân, thay vì xây dựng 2 block như dự kiến ban đầu, Vicoland Chi nhánh Huế tiến hành xây dựng 3 block tiếp theo trong toàn bộ dự án, với 500 căn hộ, mỗi căn hộ có diện tích từ 50 -65m2, gồm hai phòng ngủ, một phòng tắm, một phòng bếp, phòng khách, phòng ăn là không gian mở. Điểm mới khác ở giai đoạn 2 của dự án là các block đều cao 9 tầng, có hệ thống thanh máy, khu sinh hoạt cộng đồng, khu dịch vụ, vệ sinh…, với tổng mức đầu tư khoảng 170 tỷ đồng. Dự kiến, sẽ đưa vào sử dụng vào quý II-2016.

Ký ức Hoàng Sa

Ký ức Hoàng Sa 

Cập Nhật 21-06-2014

(TTH) - Trong một lần đi tác nghiệp ở xã Điền Môn - huyện Phong Điền - Thừa Thiên Huế, qua câu chuyện với anh Phạm Do - Chủ tịch UBND xã Điền Môn mới biết anh là cựu chiến sĩ hải quân từng đóng ở quần đảo Trường Sa. Chúng tôi bắt đầu say sưa về chuyện biển đảo, chuyện cuộc sống của những người lính đảo và chuyện những loài cá biển vô cùng phong phú ở Trường Sa. Sau nhiều câu chuyện về Trường Sa, anh do mới cung cấp một thông tin thật bất ngờ: “Ở làng Vĩnh Xương - xã Điền Môn của mình có một người từng ở đảo Hoàng Sa trong những ngày cuối cùng trước khi quần đảo này bị Trung Quốc chiếm đóng, đó là ông Nguyễn Văn Tấn…”.

Cần một cuộc điều tra xã hội học về văn hóa đọc 

Cập Nhật 11-02-2014

(TTH) - Tri thức, văn hóa và văn minh của mỗi cộng đồng, mỗi dân tộc ngày càng phát triển và phát huy theo thời gian nhờ ngôn ngữ. Cũng từ đó, nhu cầu sáng tạo văn học - nghệ thuật hình thành. Có nhu cầu sáng tạo, lập tức có nhu cầu tiếp nhận. Văn học - nghệ thuật đã trở thành món ăn tinh thần và là sức mạnh đồng hành không thể thiếu của con người cho đến ngày nay. Trong nhu cầu tiếp nhận thành tựu văn hóa, văn học đó, đến thời kỳ hiện đại, người ta nâng lên thành phạm trù văn hóa - văn hóa đọc. Văn hóa đọc mang lại thành tựu vô cùng to lớn cho sự phát triển tri thức, văn minh vật chất và tinh thần cho nhân loại.

Cô dạy chúng em biết ước mơ 

Cập Nhật 20-11-2013

(TTH) - Tôi đến thăm cô giáo cũ của mình sau khi nghe tin cô phải vào viện vì căn bện nan y. Đón tôi bằng những giọt nước mắt nghẹn ngào, cô khoe với những bệnh nhân ở cùng phòng bệnh: Đây là cô học trò mình dạy cách đây 20 năm, là cô học trò duy nhất nối nghiệp mình...

Tám loại sản phẩm cần tránh để làn da khỏe mạnh

Tám loại sản phẩm cần tránh để làn da khỏe mạnh 

Cập Nhật 12-11-2012

Với thị trường mỹ phẩm vô cùng phong phú như hiện nay, rất nhiều thành phần trong những sản phẩm này không tốt cho làn da bạn. Bạn hãy giữ an toàn cho chính bản thân mình bằng cách cân nhắc thận trọng, thậm chí tránh càng xa càng tốt tám loại sản phẩm dưới đây.

Nụ cười công sở 

Cập Nhật 23-08-2012

(TTH) - Công sở là nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động sống của con người với nhiều mối quan hệ giao tiếp vô cùng phong phú. Qua các mối quan hệ, cách ứng xử của người cán bộ, công chức khi tiếp dân thể hiện ngay tinh thần trách nhiệm, phong cách làm việc, nét văn hóa nơi công sở.

Chú trọng đầu tư xây dựng hệ thống xử lý nguồn nước 

Cập Nhật 29-03-2012

(TTH) - Ngũ Điền (Phong Điền) là một trong những vùng nuôi tôm lớn của tỉnh. Trước đây, người nuôi tôm đầu tư một cách ồ ạt, thiếu quy hoạch đồng bộ, nên xảy ra tình trạng ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. “Để nuôi tôm trên cát đảm bảo môi trường bền vững, hiệu quả”, thời gian gần đây, chính quyền, các đơn vị, ban, ngành ở Phong Điền tập trung quyết liệt để giải quyết tình trạng ô nhiễm môi trường nuôi tôm...

Tàu xe đều thuận lợi

Tàu xe đều thuận lợi 

Cập Nhật 31-01-2012

(TTH) - Sau Tết Nhâm Thìn, lượng vé các ga khác chuyển về ga Huế khá nhiều. Phương tiện vận chuyển đường bộ cũng phong phú. Công tác tổ chức phục vụ được chuẩn bị sớm… đã đáp ứng tốt nhu cầu đi lại sau Tết cho hành khách.

Kim bảo ngọc tỷ của triều Nguyễn 

Cập Nhật 10-11-2010

(TTH) - Vậy là những báu vật vô giá của triều Nguyễn tưởng như đã lưu lạc ở cõi trời nào, giờ lại bất ngờ hiện diện trong một ấn phẩm mới xuất bản của Bảo tàng Lịch sử Việt Nam. Đó thật sự là báu vật của những báu vật- những kim bảo, ngọc tỷ của Hoàng đế, Hoàng thái hậu, Hoàng hậu, Hoàng thái tử. Một sưu tập vô cùng phong phú với 85 chiếc ấn với đủ kiểu dáng, được chế tác bằng các loại chất liệu quý hiếm nhất: ngọc, vàng, bạc và ngà voi.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP