Lan tỏa giá trị sống bằng tình yêu ẩm thực
04/05/2024 06:52
Đứng lớp dạy nấu ăn cho những người yếu thế trong xã hội, hay khi hướng dẫn cho các chuyên gia tìm hiểu về ẩm thực Huế, chị Lê Thị Thanh Hương (TP. Huế) luôn làm việc bằng một tình yêu say mê với ẩm thực. Không chỉ tận tâm giúp những người có hoàn cảnh thay đổi chất lượng cuộc sống, chị Hương còn tích cực lan tỏa văn hóa ẩm thực của quê hương đến với bạn bè quốc tế.
Lam chắn nắng Đồng Tâm: Sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà
03/05/2024 10:16
Lam chắn nắng Đồng Tâm được sản xuất bởi công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, lắp đặt lam nhôm chắn nắng tại Việt Nam. Sản phẩm có chất lượng vượt trội, thiết kế độc đáo, giúp che mưa, nắng và nâng cấp tính thẩm mỹ cho không gian ngoại thất của ngôi nhà. Vì thế, đây chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo mà gia đình bạn không thể bỏ qua.
“Nuôi lớn” nhãn hiệu tập thể
01/05/2024 14:39
Toàn tỉnh hiện có 72 văn bằng chứng nhận sử dụng nhãn hiệu tập thể (NHTT) được cấp cho các tổ chức, cơ sở, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Đây là con số không nhỏ, khẳng định sự phong phú, chất lượng cũng như tiềm lực phát triển các thương hiệu sản phẩm của Thừa Thiên Huế trên thị trường. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều việc cần làm sau khi có bằng chứng nhận để phát triển tài sản trí tuệ mang tính tập thể này.
Nuôi dưỡng đam mê, cống hiến cho nghề
01/05/2024 06:03
Lực lượng trẻ đóng vai trò quan trọng trong làm chủ kỹ thuật hiện đại, nâng cao chất lượng điều trị tại Bệnh viện Trung ương (BVTW) Huế. Họ còn là đội ngũ kế cận trên hành trình xây dựng, phát triển đơn vị hướng tới ngang tầm khu vực, thế giới…
Chọn giống chất lượng, qua kiểm dịch để thả nuôi
26/04/2024 11:03
Thời tiết khắc nghiệt trong thời gian qua và dự báo vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp thời gian đến khiến thủy sản nuôi trên các sông, đầm phá, trên cát gặp nhiều rủi ro, nguy hiểm.
Tạo hành lang pháp lý để đổi mới hoạt động HĐND các cấp
26/04/2024 10:49
Luật Tổ chức chính quyền địa phương và Luật Hoạt động giám sát của Quốc hội và HĐND năm 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2019) đã tạo hành lang pháp lý cho HĐND các cấp thực hiện chức năng, nhiệm vụ của mình, từ đó, tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động. Tuy nhiên, thực tiễn triển khai vẫn còn một số hạn chế, vướng mắc cần tháo gỡ.
Gắn kết chặt chẽ “ba nhà” trong giáo dục nghề nghiệp
26/04/2024 05:41
Mô hình Hội đồng giáo dục nghề nghiệp (GDNN) cấp tỉnh ra đời mới đây được kỳ vọng là “lời giải” cho bài toán tuyển sinh - tuyển dụng, nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động (LĐ).
Nơi bán bàn bóng bàn ở Thành phố Hồ Chí Minh uy tín
25/04/2024 19:43
Khi quyết định mua một bàn bóng bàn, có một số yếu tố quan trọng mà bạn nên xem xét để đảm bảo rằng bạn đang đầu tư vào một sản phẩm chất lượng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Sau đây sẽ là những điều mà các bạn cần lưu ý khi mua bàn bóng bàn. Cùng tìm kiếm nơi bán bàn bóng bàn TPHCM uy tín nhất.
Áp dụng các chính sách, tăng hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập
25/04/2024 19:42
Chiều 25/4, Đoàn giám sát của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội do UVTW Đảng, Uỷ viên Uỷ ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Uỷ băn Văn hoá, Giáo dục của Quốc hội Nguyễn Đắc Vinh làm trưởng đoàn có buổi làm việc với tỉnh liên quan đến việc thực hiện chính sách, pháp luật về đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập giai đoạn 2018 - 2023.
"Trồng" những mầm xanh mạnh khỏe toàn diện
25/04/2024 12:59
Rèn luyện đảm bảo sức khỏe, nâng cao thể lực cho học sinh là “khâu” quan trọng, hiệu quả trong nâng cao chất lượng dạy và học của ngành giáo dục & đào tạo (GD&ĐT) huyện Phú Vang; “trồng” những mầm xanh mạnh khỏe toàn diện, để sau này các em tiếp bước xây dựng quê hương.
Lan tỏa giá trị sống bằng tình yêu ẩm thực
Đứng lớp dạy nấu ăn cho những người yếu thế trong xã hội, hay khi hướng dẫn cho các chuyên gia tìm hiểu về ẩm thực Huế, chị Lê Thị Thanh Hương (TP. Huế) luôn làm việc bằng một tình yêu say mê với ẩm thực. Không chỉ tận tâm giúp những người có hoàn cảnh thay đổi chất lượng cuộc sống, chị Hương còn tích cực lan tỏa văn hóa ẩm thực của quê hương đến với bạn bè quốc tế.