Đổi mới tư duy, xây dựng hệ thống lương thực thực phẩm xanh
30/11/2021 15:31
Sáng 30/11, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) phối hợp với Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam tổ chức Đối thoại chính sách cấp cao về Chuyển đổi sang hệ thống lương thực thực phẩm xanh, giảm phát thải.
Chất ngọt nhân tạo với sức khỏe người dùng
30/11/2021 14:33
Chất làm ngọt nhân tạo, hoặc chất thay thế đường (Sugar substitute), là các hóa chất được thêm vào một số thực phẩm và đồ uống để làm cho chúng có vị ngọt. Mọi người thường gọi chúng là “chất tạo ngọt mạnh” vì chúng mang lại hương vị tương tự như đường ăn nhưng ngọt hơn đến vài nghìn lần.
Châu Âu lạm phát chưa từng thấy
30/11/2021 09:57
Từ các chợ thực phẩm ở Hungary đến các trạm xăng dầu ở Ba Lan, giá dịch vụ và hàng hóa tiêu dùng tăng mạnh đang gây tác động tiêu cực đến các hộ gia đình và doanh nghiệp ở châu Âu.
Đổi mới tư duy, xây dựng hệ thống lương thực thực phẩm xanh
Sáng 30/11, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) phối hợp với Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam tổ chức Đối thoại chính sách cấp cao về Chuyển đổi sang hệ thống lương thực thực phẩm xanh, giảm phát thải.