Chè vị thuốc cung đình
03/02/2022 07:00
Từ bàn tay khéo léo và tài hoa, người phụ nữ đất Thần kinh đã biết cách hòa quyện tinh tế đặc tính, hương vị của các loại nguyên liệu, chế biến thành những món chè vị thuốc có tác dụng bồi bổ sức khỏe.
UNESCO công nhận nghệ thuật cà kheo Bỉ là di sản văn hóa phi vật thể
17/12/2021 10:24
Trong nhiều thế kỷ, nghệ thuật cà kheo được thực hiện nhân dịp các lễ hội lớn ở vùng Namur của Bỉ và ngày nay là trong các lễ hội của vùng Wallonia (vùng nói tiếng Pháp).
Chiến sĩ “anh nuôi”
11/12/2021 14:28
Mới nhập ngũ một năm, nhưng những “anh nuôi” tại bếp ăn tập trung của khung T3 - F0 có đến 4-5 tháng làm nhiệm vụ ở các khung cách ly. Vốn khéo tay, lại có năng khiếu nấu nướng nên nhiều chiến sĩ đã trở thành những đầu bếp “không chuyên”.
Hội nghị Văn hóa 2021: Phát triển công nghiệp văn hóa từ vốn quý của dân tộc
17/11/2021 08:36
Các chuyên gia đã khẳng định, văn hóa dân gian chính là nguồn tài nguyên quý báu để phát triển công nghiệp văn hóa nếu khéo léo khai thác, sáng tạo.
“Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công”
22/10/2021 07:15
Khắc ghi lời dạy của Bác “Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công”, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh luôn chú trọng công tác dân vận. Đó là gần dân, dân vận bằng sự có mặt kịp thời, giúp dân trong gian khó; góp phần tô đẹp thêm hình ảnh người lính.
Di dời hàng ngàn hộ dân Khu vực Kinh thành Huế: “Dân vận khéo” là yếu tố quyết định thành công
15/10/2021 06:09
Cuộc họp của Thủ tướng Chính phủ với lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế vào chiều 24/10/2018 đã trở thành thời điểm lịch sử quan trọng. Đó là khi Thủ tướng thống nhất chủ trương di dời khu vực dân cư đang sinh sống tại Khu vực 1 Kinh thành Huế và một số chủ trương liên quan khác.
Khởi nghiệp với nội thất gỗ
04/10/2021 07:15
Từ đôi tay khéo léo và óc sáng tạo, Lưu Tuấn Thành và các đồng sự đã tìm hướng đi cho riêng mình khi biến những thớ gỗ vô tri trở thành các sản phẩm nội thất decor độc đáo.
Chè vị thuốc cung đình
Từ bàn tay khéo léo và tài hoa, người phụ nữ đất Thần kinh đã biết cách hòa quyện tinh tế đặc tính, hương vị của các loại nguyên liệu, chế biến thành những món chè vị thuốc có tác dụng bồi bổ sức khỏe.