“Khéo mất cả chì lẫn chài…”
24/08/2022 06:56
Thực ra mà nói thì chúng tôi vẫn lấy làm tiếc vì hạ tầng để phục vụ cho những chuyến trải nghiệm ở Bạch Mã chưa đầy đủ.
Âu phục cổ điển thu hút người trẻ
28/05/2022 13:44
Là những người đeo đuổi sự khéo léo và tinh tế trong cách ăn mặc, Nguyễn Đức Thành Nhân (1995) và Hoàng Trần Trọng An (1999) đã tìm đến âu phục cổ điển (classic menswear), một phong cách đã dần bị lãng quên.
Nghệ thuật chế tác búp bê Nhật Bản
09/05/2022 05:52
Với người Nhật, búp bê là sứ giả văn hóa mang đến cho người xem nhiều cảm xúc. Vì thế, nghệ thuật chế tác búp bê là nghề thủ công được vun đắp qua lịch sử lâu đời, thể hiện sự tài tình, khéo léo của nghệ nhân.
Không ngừng xây dựng mạng lưới “dân vận khéo” trong toàn tỉnh
13/04/2022 15:48
Chiều 13/4, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ chủ trì hội nghị giao ban công tác dân vận (CTDV) của Đảng quý I/2022.
Đổi mới công tác dân vận vùng đồng bào dân tộc thiểu số: Thường xuyên, khéo léo
16/02/2022 05:57
Trưởng cốt cán thôn là cán bộ công chức cấp xã, có uy tín và có hộ khẩu tại thôn. Thành viên của cốt cán thôn được phân công phụ trách từng nhóm hộ gia đình để thực hiện nhiệm vụ vừa tuyên truyền, vận động, vừa tổ chức hướng dẫn người dân chấp hành các chủ trương, đường lối, chỉ thị, nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước... Đó là một trong những đổi mới về công tác dân vận vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn toàn tỉnh.
Chè vị thuốc cung đình
03/02/2022 07:00
Từ bàn tay khéo léo và tài hoa, người phụ nữ đất Thần kinh đã biết cách hòa quyện tinh tế đặc tính, hương vị của các loại nguyên liệu, chế biến thành những món chè vị thuốc có tác dụng bồi bổ sức khỏe.
UNESCO công nhận nghệ thuật cà kheo Bỉ là di sản văn hóa phi vật thể
17/12/2021 10:24
Trong nhiều thế kỷ, nghệ thuật cà kheo được thực hiện nhân dịp các lễ hội lớn ở vùng Namur của Bỉ và ngày nay là trong các lễ hội của vùng Wallonia (vùng nói tiếng Pháp).
Chiến sĩ “anh nuôi”
11/12/2021 14:28
Mới nhập ngũ một năm, nhưng những “anh nuôi” tại bếp ăn tập trung của khung T3 - F0 có đến 4-5 tháng làm nhiệm vụ ở các khung cách ly. Vốn khéo tay, lại có năng khiếu nấu nướng nên nhiều chiến sĩ đã trở thành những đầu bếp “không chuyên”.
“Khéo mất cả chì lẫn chài…”
Thực ra mà nói thì chúng tôi vẫn lấy làm tiếc vì hạ tầng để phục vụ cho những chuyến trải nghiệm ở Bạch Mã chưa đầy đủ.