Các sản phẩm thay thế thịt, sữa có thể làm giảm 1/3 lượng khí thải từ hệ thống thực phẩm
17/09/2023 17:35
Theo một nghiên cứu mới được công bố, việc thay thế một nửa tổng số lượng sữa động vật và các sản phẩm thịt lợn, thịt gà, thịt bò mà con người hiện đang tiêu thụ bằng các sản phẩm thay thế có nguồn gốc thực vật có thể làm giảm gần 1/3 lượng khí thải nhà kính từ nông nghiệp và các hoạt động sử dụng đất liên quan, đồng thời có thể góp phần ngăn chặn tình trạng mất rừng.
Sớm cho trẻ ăn bơ đậu có thể giúp giảm 77% nguy cơ dị ứng với đậu phộng
19/03/2023 18:14
Trong một phân tích mới về dữ liệu từ một nghiên cứu được công bố vào tháng 12 năm 2022, các nhà nghiên cứu ở Vương quốc Anh đã xác định được “cơ hội” để cho trẻ ăn bơ đậu phộng mịn - sản phẩm không có hạt nguyên hoặc hạt vỡ - nhằm ngăn ngừa phát triển dị ứng với đậu phộng.
Sở Lao động, Thương binh và Xã hội thăm, tặng quà Hội Phản ứng nhanh 75
07/01/2022 19:59
Chiều 7/1, lãnh đạo Sở Lao động-Thương binh và Xã hội (LĐTB & XH) đến thăm, tặng quà và động viên tinh thần Hội Phản ứng nhanh Thừa Thiên Huế (PUN 75) khi trong thời gian qua đã có nhiều hoạt động tích cực vì cộng đồng và hỗ trợ kịp thời cho các địa phương trong công tác phòng chống dịch COVID-19.
Các sản phẩm thay thế thịt, sữa có thể làm giảm 1/3 lượng khí thải từ hệ thống thực phẩm
Theo một nghiên cứu mới được công bố, việc thay thế một nửa tổng số lượng sữa động vật và các sản phẩm thịt lợn, thịt gà, thịt bò mà con người hiện đang tiêu thụ bằng các sản phẩm thay thế có nguồn gốc thực vật có thể làm giảm gần 1/3 lượng khí thải nhà kính từ nông nghiệp và các hoạt động sử dụng đất liên quan, đồng thời có thể góp phần ngăn chặn tình trạng mất rừng.