Nâng giá trị nông sản Việt
30/05/2022 16:19
Dịch Covid-19 thúc đẩy các mặt hàng nông sản, thủy sản chế biến phát triển mạnh khi việc tiêu thụ sản phẩm tươi khó khăn. Nhờ đó, giá trị gia tăng của nông sản Việt được nâng lên
Liên kết để nâng cao giá trị sản phẩm
30/05/2022 05:29
Với định hướng phát triển nông nghiệp đô thị theo hướng nông nghiệp xanh, sạch và nâng cao giá trị sản phẩm, TP. Huế đang kêu gọi các doanh nghiệp (DN) liên kết với các hợp tác xã nông nghiệp, người nông dân hình thành các vùng nguyên liệu, mô hình sản xuất - tiêu thụ để nâng cao giá trị và xây dựng thương hiệu cho sản phẩm địa phương.
Mô hình kinh tế mới hiệu quả của nông dân
23/05/2022 07:00
Các cấp hội nông dân (HND) hỗ trợ hội viên nông dân xây dựng nhiều mô hình liên kết sản xuất, tiêu thụ sản phẩm theo chuỗi giá trị, tiêu chuẩn hữu cơ mang lại hiệu quả.
Rau má Quảng Thọ: Ưu thế từ chất lượng
01/03/2022 08:21
Hàng tấn sản phẩm trà rau má của Hợp tác xã Nông nghiệp (HTXNN) Quảng Thọ 2 (Quảng Điền) tồn đọng trong năm 2021 do ảnh hưởng dịch COVID-19 đã tiêu thụ ngay từ đầu năm nay. Đây là bước khởi đầu tích cực trong những ngày đầu năm, mở ra cơ hội thuận lợi tiêu thụ sản phẩm trong thời gian đến.
Đồng hành với nông dân vượt đại dịch COVID-19
23/12/2021 06:30
Trong điều kiện dịch COVID-19, thời tiết khắc nghiệt, các cấp hội nông dân (HND) hỗ trợ xây dựng hàng chục mô hình liên kết sản xuất theo chuỗi giá trị mang lại hiệu quả; hỗ trợ nông dân tiêu thụ sản phẩm.
Ứng dụng khoa học công nghệ, tăng chất lượng sản phẩm nông nghiệp
27/11/2021 07:45
Việc xây dựng, đảm bảo an toàn cho các chuỗi giá trị đóng vai trò quan trọng trong việc tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp. Thời đại 4.0, xây dựng chuỗi giá trị không đơn thuần theo cách truyền thống. Áp dụng khoa học công nghệ đang là hướng đi phù hợp với xu thế. Xung quanh vấn đề này, Thừa Thiên Huế Cuối tuần có cuộc trao đổi với TS. Hồ Thắng, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN).
Nâng giá trị nông sản Việt
Dịch Covid-19 thúc đẩy các mặt hàng nông sản, thủy sản chế biến phát triển mạnh khi việc tiêu thụ sản phẩm tươi khó khăn. Nhờ đó, giá trị gia tăng của nông sản Việt được nâng lên