Sản xuất bánh ép đặc sản Huế theo quy mô công nghiệp bán tự động
17/12/2022 14:29
Sáng 17/12, Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức nghiệm thu kết quả thực hiện nhiệm vụ khoa học công nghệ (KHCN) không sử dụng ngân sách Nhà nước trong lĩnh vực khoa học kỹ thuật và công nghệ với đề tài "Nghiên cứu phát triển đa dạng hóa sản phẩm và xây dựng quy trình sản xuất bánh ép đặc sản Huế theo quy mô công nghệp bán tự động".
Đòn bẩy để huy động vốn
25/11/2022 06:49
Với vai trò là “vốn mồi” nhằm khuyến khích các doanh nghiệp (DN), cơ sở đầu tư mở rộng quy mô sản xuất, kinh doanh, nguồn vốn khuyến công (KC) đã và đang góp phần kích cầu đầu tư phát triển sản xuất, nâng cao tay nghề, khôi phục và phát triển một số ngành nghề và làng nghề truyền thống (LNTT) ở các địa phương.
Sản xuất nông nghiệp hữu cơ: Tìm hướng đi đúng để tạo đà
01/11/2022 06:30
Thời gian qua, với sự nỗ lực của các cấp, các ngành, nông nghiệp tỉnh nhà đã và đang được thực hiện tái cơ cấu theo hướng nâng cao giá trị và phát triển bền vững, từng bước khắc phục tình trạng quy mô sản xuất nhỏ lẻ, manh mún, thiếu ổn định và dễ bị tổn thương do thiên tai, dịch bệnh.
Sản xuất bánh ép đặc sản Huế theo quy mô công nghiệp bán tự động
Sáng 17/12, Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức nghiệm thu kết quả thực hiện nhiệm vụ khoa học công nghệ (KHCN) không sử dụng ngân sách Nhà nước trong lĩnh vực khoa học kỹ thuật và công nghệ với đề tài "Nghiên cứu phát triển đa dạng hóa sản phẩm và xây dựng quy trình sản xuất bánh ép đặc sản Huế theo quy mô công nghệp bán tự động".