Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

19/10/2021 - 19:22

Tìm thấy thi thể 2 vợ chồng mất tích trên sông Bồ

TTH.VN - Sau nhiều ngày nỗ lực tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của 2 vợ chồng bị lật ghe đuối nước thương tâm khi đánh cá trên sông Bồ.

Công tác tìm kiếm kết thúc sau khi tìm thấy thi thể người chồng

Chiều 19/10, ông Phan Thanh Hùng, Chánh Văn phòng Ban chỉ huy PCTT&TKCN tỉnh thông tin, sau nhiều ngày nỗ lực tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân thứ 2 trong vụ đuối nước thương tâm xảy ra trên địa bàn.

Trước đó, như đã đưa tin, vào chiều 16/10, ông T.M.Đ. (SN 1954) cùng vợ là bà V.T.T. (SN 1955) cùng trú tại tổ dân phố Lại Bằng 2, phường Hương Vân, TX. Hương Trà khi đánh cá trên sông Bồ thì không may bị lật ghe, mất tích.

Vị trí hai vợ chồng gặp nạn được xác định ở khu vực gần chân cầu vượt sông Bồ hiện đang thi công, thuộc dự án cao tốc Cam Lộ - La Sơn đoạn qua phường Hương Vân. Khu vực này gần chân đập thủy điện Hương Điền và thời điểm đó đang thực hiện lệnh điều tiết nước cắt lũ.

Nhận được thông tin, chính quyền địa phương, Công an TX. Hương Trà đã điều động lực lượng đến hiện trường để tổ chức tìm kiếm. Đến chiều 18/10, thi thể của người vợ đã được tìm thấy tại khu vực Hói Mít, đoạn sông Bồ chảy qua xã Quảng Thọ (Quảng Điền), cách điểm xảy ra vụ tai nạn đuối nước do lật ghe nhiều km.

Tiếp đó, khoảng 16 giờ 30 chiều nay (19/10), thi thể người chồng cũng đã được tìm thấy cách vị trí bị nạn khoảng 2 km về phía hạ lưu cầu vượt sông Bồ.

Ông Lê Minh Hóa, Phó Chủ tịch UBND phường Hương Vân cho biết, phường đã có thông báo kết thúc tìm kiếm, đang phối hợp với gia đình tổ chức hậu sự và hoàn thiện các thủ tục hỗ trợ gia đình các nạn nhân.

Tin, ảnh: Hà Nguyên

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP