13/02/2017 - 06:20

“Tổ quốc gọi - Thanh niên Huế sẵn sàng”

TTH.VN - Đó là chủ đề của chương trình giao lưu do Ban Thường vụ Thành đoàn Huế phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự thành phố tổ chức tối 12/2

Chương trình có sự tham gia của 351 thanh niên chuẩn bị lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự và đông đảo đoàn viên, thanh thiếu niên trên địa bàn thành phố.

Các tiết mục văn nghệ tại buổi giao lưu

Tại buổi giao lưu, ngoài những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bạn đoàn viên thanh niên biểu diễn, 351 thanh niên của TP Huế chuẩn bị lên đường nhập ngũ được xem phim tư liệu về sinh hoạt, học tập, huấn luyện của tân binh tại các đơn vi, nhận quà may mắn và giao lưu với các thế hệ trước đã và đang công tác trong các đơn vị quân đội. Qua đó, tăng thêm kiến thức, hiểu biết về những sinh hoạt, tác phong trong quân ngũ, đồng thời gửi gắm tâm tư, tình cảm cũng như thể hiện quyết tâm thực hiện tốt nghĩa vụ quân sự, góp phần bảo vệ Tổ quốc.

Tặng quà cho các tân binh

 

Dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tặng 20 suất quà mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho các tân binh có hoàn cảnh khó khăn; Ban Thường vụ Thành đoàn trao 351 phần quà, với tổng giá trị hơn 65 triệu đồng từ nguồn kinh phí vận động đóng góp từ đoàn viên thanh niên trên địa bàn để chia sẻ, động viên thanh niên lên đường nhập ngũ.

Các tân binh giao lưu với khách mời 

Tin, ảnh: Hải Thuận

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP