Chính trị - Xã hội An sinh xã hội

17/07/2021 - 20:00

Trung tướng Trần Việt Khoa thăm các gia đình chính sách ở A Lưới

TTH.VN - Chiều 17/7, đoàn công tác Học viện Quốc phòng do Trung tướng Trần Việt Khoa, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Quân ủy Trung ương, Giám đốc Học viện Quốc phòng làm Trưởng đoàn đã đến viếng nghĩa trang liệt sĩ và thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn huyện A Lưới. Cùng đi có Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương.

Tại nghĩa trang liệt sĩ huyện A Lưới, Trung tướng Trần Việt Khoa; Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương và đoàn công tác đã dâng hoa, thắp hương viếng các anh hùng liệt sĩ.

Trung tướng Trần Việt Khoa và Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương tặng quà các gia đình chính sách người có công cách mạng

Đến thăm hỏi tình hình sức khỏe các thương binh, bệnh binh gồm các ông, bà: Căn Mai (bệnh binh 61%); Căn Min (Thương binh 21%); Đặng Pưn (Thương binh 21%), Trung tướng Trần Việt Khoa và Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương ân cần thăm hỏi, bày tỏ tấm lòng tri ân về những đóng góp, hy sinh của các ông, bà vì đất nước.

Trung tướng Trần Việt Khoa và Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương chúc các ông, bà sống vui, sống khỏe, tiếp tục nêu gương sáng cho thế hệ trẻ trong gia đình noi theo, phát huy truyền thống gia đình cách mạng và gương mẫu trong thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương cũng yêu cầu các cấp ủy Đảng, chính quyền, tổ chức đoàn thể tiếp tục quan tâm hỗ trợ, động viên, chăm lo đời sống cho người có công với cách mạng, thương binh, gia đình liệt sĩ và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Tin, ảnh: Hiếu Phúc

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP