Văn hóa - Nghệ thuật Mỹ thuật - Điêu khắc

24/04/2021 - 11:52

“Vẽ cùng thiên nhiên”

TTH.VN - Đây là hoạt động vẽ tranh do Huế Art Camp tổ chức sáng 24/4 tại Trung tâm Nghệ thuật Điềm Phùng Thị, với sự tài trợ của Quỹ Chí thiện vì trẻ em (45 Phan Đình Phùng, TP. Huế).

Các em học sinh sáng tạo với vật liệu thiên nhiên

Với chủ đề “Vẽ cùng thiên nhiên”, học sinh sử dụng các vật liệu thiên nhiên, như: đá, lá và màu acrylic để sáng tạo nên những tác phẩm nghệ thuật đầy màu sắc về thiên nhiên, hoa lá, con vật... Việc thỏa sức sáng tạo với vật liệu thiên nhiên giúp các em cảm nhận và hòa mình vào thiên nhiên, thể hiện năng khiếu mỹ thuật qua từng nét vẽ.

Tổ chức dự án cộng đồng hướng đến hoạt động sáng tác của các bạn trẻ, đại diện Quỹ Chí thiện vì trẻ em chia sẻ, ngày nay, trẻ nhỏ dành quá nhiều thời gian cho các thiết bị thông minh nên hoạt động này là sân chơi nghệ thuật sáng tạo để các em thỏa sức thể hiện niềm đam mê nghệ thuật cũng như được hòa mình vui chơi cùng thiên nhiên tươi mát bên dòng sông Hương.

Tham gia vẽ tranh, bạn nhỏ Minh Phương tỏ ra rất hào hứng: “Hôm nay, cháu vẽ một chú bọ thật xinh trên chiếc lá. Vẽ tranh trên lá là một trải nghiệm mới mẻ so với vẽ trên giấy nên cháu rất thích”.

Tin, ảnh: Minh Hiền

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP