Kinh tế Kinh tế

28/09/2021 - 22:31

4 doanh nghiệp đầu tiên tiếp cận với chính sách hỗ trợ chuyển đổi số

TTH.VN - Thông tin từ Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp, Sở Kế hoạch và Đầu tư, trong ngày ngày 28/9, 4 doanh nghiệp đầu tiên trong đó có 1 HTX đã trực tiếp đến Trung tâm để được tư vấn và nộp hồ sơ hỗ trợ tham gia chương trình 100 doanh nghiệp chuyển đổi số trong 100 ngày.

Doanh nghiệp đầu tiên tiếp cận với chương trình

Các doanh nghiệp, HTX khi tham gia chương trình sẽ được nhận ngay gói hỗ trợ chữ ký số cộng cộng, hóa đơn điện tử (3 triệu đồng), chi phí thuê kế toán trong vòng 2 năm (24 triệu đồng) đối với các DN siêu nhỏ chuyển đổi từ hộ kinh doanh; hỗ trợ lãi vay trong vòng 3 năm (30 triệu đồng) đối với DN nhỏ và siêu nhỏ. Ngoài ra, doanh nghiệp, HTX còn được hỗ trợ xây dựng website cho DN, hỗ trợ đăng ký thành công, duy trì tài khoản trên sàn TMĐT trong nước và quốc tế. Đồng thời được hỗ trợ tư vấn chiến lược, tư vấn triển khai tự động hoá quy trình sản xuất, kinh doanh, quản trị...

Các đơn vị đăng ký tham gia cũng cam kết tham gia xuyên suốt các nội dung của chương trình, đồng thời có trách nhiệm, chia sẻ, tuyên truyền các chính sách hỗ trợ của tỉnh đến những doanh nghiệp khác trên địa bàn.

Tin, ảnh: Hoàng Anh

 

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP