ClockThứ Năm, 06/10/2011 04:49

Chị Nguyễn Thị Hồng mong tiếp tục nhận được sự quan tâm của bạn đọc

TTH - Báo Thừa Thiên Huế số 5209, ra ngày 5/9/2011 đăng bài viết “Hãy cứu giúp người phụ nữ nghèo bị căn bệnh ung thư máu”, đang điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế, nói về hoàn cảnh đáng thương của chị Nguyễn Thị Hồng, thuê trọ tạm trú tại tổ 6, phường Vỹ Dạ, TP Huế. Ngay sau khi biết được hoàn cảnh của vợ chồng chị Hồng, nhiều nhà hảo tâm đã chia sẽ, giúp đỡ gia đình anh chị.

Đến ngày 4/10, chị Hồng nhận được sự giúp đỡ của ông Hoàng Xuân Tiến, ở Chi Lăng; chị Từ ở Đào Duy Từ; bà con tổ 6 phường Vỹ Dạ; một chị làm việc tại UBND tỉnh; CNVC-LĐ Công ty CP Dệt may Huế... với tổng số tiền hơn 20 triệu đồng. Thay mặt gia đình chị Hồng, chúng tôi xin chân thành cám ơn sự hỗ trợ, chia sẽ của các nhà hảo tâm và mong tiếp tục nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn đọc gần xa.

Anh Phong

PV Báo Thừa Thiên Huế trao số tiền hỗ trợ của ông Hoàng Xuân Tiến cho gia đình chị Nguyễn Thị Hồng

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Xin giữ lại tương lai cho Hải bằng máy hỗ trợ nhịp tim

Từ nhỏ, Phan Thị Hải đã bị bệnh tim bẩm sinh. Tưởng chừng tương lai tươi đẹp của em đã được mở ra khi em được phẫu thuật đặt máy hỗ trợ nhịp tim thành công lúc 9 tuổi và trở thành cô sinh viên Trường đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế. Nhưng khi cuộc sống vốn dĩ trôi qua bình thường, thì sóng gió ập tới, căn bệnh tim của em lại tái phát.

Xin giữ lại tương lai cho Hải bằng máy hỗ trợ nhịp tim
4 đứa trẻ mồ côi cần lắm một mái nhà

Khi màn đêm buông xuống, trong lúc ai nấy quây quần bên mâm cơm gia đình, thì có 4 đứa trẻ mồ côi (ở thôn Diên Đại, xã Phú Xuân, huyện Phú Vang), không nhà cửa, không bố, người mẹ vừa quẫn trí treo cổ tự tử, ngơ ngác trước bàn thờ mẹ bảng lảng khói hương. Chiếc bàn thờ cũng đặt nhờ trong căn nhà bé xíu của một người họ hàng.

4 đứa trẻ mồ côi cần lắm một mái nhà
Xin yêu thương đến với hoàn cảnh cháu Thanh Phúc

Gia đình anh Hồ Văn Sơn là hộ nghèo của xã Lâm Đớt, huyện A Lưới. Hai vợ chồng đi làm thuê thu nhập không được ổn định. Cuộc sống khốn khó như vậy nhưng vợ chồng anh Sơn vẫn luôn cố gắng, nhất là khi cách nay 2 năm chị sinh hạ được một bé trai. Đặt tên con là Hồ Thanh Phúc với mong muốn con lớn lên may mắn…

Xin yêu thương đến với hoàn cảnh cháu Thanh Phúc
Xin bảo lưu kết quả học tập để ở nhà chăm sóc bố mẹ

Theo chỉ dẫn của người dân, chúng tôi đến thăm gia đình cháu Nguyễn Đoàn Lan Anh (SN 2002) - sinh viên năm 3 Trường đại học Ngoại ngữ Huế, ở tổ dân phố Trạch Thượng 2, thị trấn Phong Điền, huyện Phong Điền (Thừa Thiên Huế), một gia đình có hoàn cảnh thật đáng thương.

Xin bảo lưu kết quả học tập để ở nhà chăm sóc bố mẹ
Return to top