Chính trị - Xã hội Chính trị - Xã hội

20/06/2019 - 14:57

Bảo hiểm xã hội tỉnh gặp mặt các cơ quan báo chí nhân ngày 21/6

TTH.VN - Ngày 20/6, Bảo hiểm xã hội tỉnh tổ chức Hội nghị cung cấp thông tin định kỳ về Bảo hiểm xã hội, (BHXH) bảo hiểm y tế (BHYT) và chúc mừng 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2019).

Tại buổi gặp, Bảo hiểm xã hội tỉnh đã báo cáo tình hình, kết quả thực hiện công tác thông tin, tuyên truyền về BHXH, BHYT 6 tháng đầu năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm; phổ biến một số điểm mới trong quy định về BHXH, BHYT mà người dân chưa biết hoặc chưa nắm được. Đơn vị cũng nêu một số khó khăn trong quá trình phát triển đối tượng tham gia BHXH và mong muốn đội ngũ những người làm báo cũng như các cộng tác viên sẽ tiếp tục đồng hành để tuyên truyền đến người dân, doanh nghiệp về quyền và lợi ích khi tham gia BHXH, nhằm thu hút đông đảo mọi tầng lớp nhân dân, hướng tới mục tiêu BHXH toàn dân.

Tại buổi gặp mặt, đại diện BHXH tỉnh cho biết, thông tin về đợt truyền thông kỷ niệm Ngày BHYT Việt Nam (1/7) có chủ đề "Chung tay xây dựng, phát triển BHYT vì sức khỏe toàn dân”. Các hoạt động truyền thông nhằm hướng tới tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về BHYT, hướng tới hoàn thành mục tiêu thực hiện BHYT toàn dân.

An Nhiên

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP