Chính trị - Xã hội An sinh xã hội

20/01/2019 - 12:44

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện thăm và tặng quà người lao động

TTH.VN - Sáng 20/1, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức chương trình “Tết sum vầy 2019” cho đoàn viên, công nhân, viên chức và người lao động trên địa bàn tỉnh.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện tặng quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Đến dự có ông Nguyễn Ngọc Thiện, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; ông Bùi Thanh Hà, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; ông Phan Ngọc Thọ, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh.

Lãnh đạo tỉnh tham quan các gian hàng 

Dịp này, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện trao 50 suất quà, trị giá 1,3 triệu đồng/suất gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn vui xuân, đón Tết. Ngoài ra, hàng trăm suất quà và các khoản tiền hỗ trợ cũng được lãnh đạo tỉnh, các đơn vị tài trợ trao cho những đoàn viên khó khăn khác.

Chương trình “Tết sum vầy 2019” diễn ra trong hai ngày 20 và 21/1 với sự góp mặt của 20 gian hàng hội chợ đến từ các công đoàn cơ sở, với nhiều mặt hàng thiết thực đáp ứng nhu cầu phục vụ Tết cổ truyền.

 

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện thăm và tặng quà Mẹ VNAH Nguyễn Thị Hiệp

Bên cạnh đó, LĐLĐ tỉnh còn tổ chức nhiều hoạt động vui chơi khác như: thi nấu bánh tét, thi ảnh đẹp, đêm văn nghệ và trình diễn thời trang, các trò chơi dân gian…

Sáng cùng ngày, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cùng với lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã đến thăm, tặng quà gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Hiệp (88 tuổi, trú tại phường Trường An, TP. Huế).

Tin, ảnh: Minh Nguyên

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP