Kinh tế Khoa học - công nghệ

19/02/2021 - 14:26

Cách tải và thử nghiệm Windows 10 phiên bản 21H1

Microsoft vừa công bố Windows 10 phiên bản 21H1 sau nhiều tháng im lặng về bản cập nhật. Nó dự kiến là một bản cập nhật nhỏ ở dạng gói hỗ trợ giống như phiên bản 20H2.

Windows 10 phiên bản 21H1 hiện được cung cấp cho thành viên Windows Insiders

Theo Neowin, lý do khiến đây là một bản cập nhật nhỏ vì có nhiều người vẫn đang làm việc tại nhà và Microsoft không muốn làm gián đoạn họ bằng một bản cập nhật lớn. Nếu muốn tìm hiểu về bản cập nhật mới này, người dùng có thể thực hiện ngay từ bây giờ và bắt đầu một cách dễ dàng theo hai bước dưới đây.

Bước 1: Đăng ký PC của bạn trong kênh Beta của chương trình Windows Insiders. Người dùng có thể thực hiện việc này bằng cách đi tới Settings > Update & security > Windows Insider Program.

Bước 2: Kiểm tra các bản cập nhật, sau đó khi tùy chọn được hiển thị, hãy chọn cài đặt Windows 10 phiên bản 21H1.

Sau khi quá trình cập nhật hoàn tất, người dùng có thể nhận được trải nghiệm Windows 10 phiên bản 21H1 mới nhất. Như đề cập trước đó, nó chỉ là một gói hỗ trợ, là một bản cập nhật nhỏ nâng số bản dựng lên 19043 và cải tiến một số tính năng. Lưu ý bản cập nhật không thực sự bao gồm bất kỳ tính năng mới mà chỉ đơn giản làm một số tính năng trở nên nổi bật hơn.

Microsoft cho biết Windows 10 21H1 sẽ chính thức ra mắt vào nửa đầu năm nay và khi điều đó xảy ra, tất cả phiên bản được hỗ trợ của Windows 10 - 2004, 20H2 và 21H1 - sẽ nhận được các bản cập nhật tích lũy giống nhau.

Theo thanhnien.vn

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP