28/06/2016 - 20:36

Đề xuất đổi tên giải báo chí tỉnh

TTH - Chiều 28/6, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phối hợp với Hội Nhà báo tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) tổ chức hội nghị giao ban báo chí quý II/2016. Tham dự có đại diện Ban Tuyên giáo Trung ương cùng phóng viên, biên tập viên các cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn.

Tại buổi giao ban, đại diện các cơ quan thông tấn báo chí nêu lên một số vấn đề còn bất cập cần chấn chỉnh tại Khu kinh tế Chân Mây- Lăng Cô; thông tin tuyên truyền “Năm doanh nghiệp” của tỉnh còn hạn chế; thiếu định hướng cho báo chí trong một số vấn đề “nóng”. Đối với giải báo chí tỉnh, cần đổi tên, nâng giá trị giải thưởng, bổ sung giải cho loại hình báo điện tử. Đại diện các cơ quan thông tấn báo chí cũng mong có sự tham gia của lãnh đạo tỉnh và đại diện các sở, ngành liên quan tại các kỳ giao ban sau...

Phát biểu tại hội nghị, lãnh đạo Hội Nhà báo tỉnh mong muốn các tác giả đầu tư nhiều hơn cho tác phẩm báo chí để Huế có tác phẩm đoạt giải báo chí Quốc gia. Riêng về tên gọi của giải, Hội Nhà báo đã đưa ra xem xét và đang xin ý kiến của tỉnh.

Dịp này, đại diện Ban Tuyên giáo Trung ương đã định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới.

Liên Minh 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP