Chính trị - Xã hội Chính trị - Xã hội

11/10/2022 - 22:21

Hơn 100 triệu đồng tặng học sinh nghèo, các hoàn cảnh khó khăn

TTH.VN - Đó là nguồn kinh phí của anh Lê Đoàn Tấn Phát- Giám đốc Văn phòng Tổng đại lý Prudential tại Huế dành tặng học sinh nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, bệnh nhân nghèo, người già neo đơn tại Lễ tri ân 20 năm Đồng hành – Gắn kết được tổ chức tối 11/10 để cảm ơn những người đã đồng hành cùng anh trong suốt thời gian qua.

Anh Lê Đoàn Tấn Phát (ngoài cùng bên phải) tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại buổi lễ tri ân 

Dịp này, anh Lê Đoàn Tấn Phát đã tặng 12 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo Trường Vỹ Dạ, tặng 10 suất học bổng cho 10 bạn sinh viên nghèo Trường ĐHSP Huế, mỗi suất 3 triệu đồng; tặng 5 suất học bổng, mỗi suất 2 triệu đồng cho học sinh nghèo. Bên cạnh đó, anh cũng đã hỗ trợ những người gặp hoàn cảnh khó khăn, bệnh nhân nghèo, người già neo đơn.. với tổng số tiền hơn 100 triệu đồng.

Chia sẻ tại buổi lễ tri ân, Giám đốc Văn phòng Tổng đại lý Prudential tại Huế bày tỏ, thời học sinh và sinh viên, do hoàn cảnh gia đình khó khăn, vừa học vừa đi làm, nỗ lực vươn lên trong gian khó nên khi trưởng thành, anh Phát muốn góp phần tiếp sức cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đến trường cũng như hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn. 

Hơn 20 năm trong nghề, anh Lê Đoàn Tấn Phát đã đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của công ty BHNT Prudential cũng như có nhiều đóng góp vì cộng đồng.

Liên Minh

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP