Chính trị - Xã hội Chính trị - Xã hội

14/04/2022 - 17:42

Kết nối đưa nhà đầu tư đến Huế

TTH.VN - Đó là mong muốn của Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương tại buổi tiếp và chào xã giao với Đoàn công tác Tổng Lãnh sự Hàn Quốc tại Đà Nẵng do ông Ahn Min Sik, Tổng Lãnh sự dẫn đầu, vào chiều 14/4.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương tặng quà Tổng Lãnh sự Hàn Quốc tại Đà Nẵng - ông Ahn Min Sik 

Tại buổi tiếp, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương bày tỏ vui mừng khi ông Ahn Min Sik đến thăm, chào xã giao với tỉnh. Chủ tịch UBND tỉnh kỳ vọng rằng Tổng Lãnh sự Hàn Quốc sẽ góp phần thúc đẩy quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa tỉnh Thừa Thiên Huế với các địa phương và đối tác Hàn Quốc.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương đã giới thiệu khái quát tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và mối quan hệ hợp tác giữa Thừa Thiên Huế và Hàn Quốc trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn Tổng Lãnh sự Ahn Min Sik tăng cường hơn nữa các hoạt động giao lưu hữu nghị, hợp tác, thúc đẩy giao lưu văn hóa, xúc tiến du lịch giữa hai bên, cũng như quảng bá thông tin môi trường đầu tư, kinh doanh của Thừa Thiên Huế đến các doanh nghiệp và nhà đầu tư Hàn Quốc trong thời gian tới.

Tổng Lãnh sự Ahn Min Sik cảm ơn sự đón tiếp trọng thị của Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương. Tổng Lãnh sự Ahn Min Sik khẳng định với trách nhiệm của mình, sẽ tiếp tục đẩy mạnh quan hệ hợp tác giữa các tỉnh, thành của Hàn Quốc và tỉnh Thừa Thiên Huế. Tổng Lãnh sự hứa sẽ quảng bá thông tin đến các doanh nghiệp Hàn Quốc với các lĩnh vực mà tỉnh Thừa Thiên Huế kêu gọi đầu tư.

Tin, ảnh: Lê Thọ

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP