Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

13/07/2022 - 16:32

Lãnh đạo tỉnh chia buồn và viết sổ tang tưởng niệm cựu Thủ tướng Nhật Bản Abe Shinzo

TTH.VN - Đoàn công tác của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Hải Minh làm Trưởng đoàn đã đến viếng và ghi sổ tang cựu Thủ tướng Abe Shinzo tại Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Hải Minh ghi vào sổ tang khi đến viếng cựu Thủ tướng Abe Shinzo tại Đại sứ quán Nhật Bản ở Việt Nam

Qua Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Hải Minh gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình cựu Thủ tướng Abe Shinzo, Chính phủ và người dân Nhật Bản.

Trong sổ tang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Hải Minh viết: Vô cùng thương tiếc ngài Abe Shinzo!

Thay mặt lãnh đạo và Nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế và nhân danh cá nhân, tôi xin gửi đến lãnh đạo Chính phủ và Nhân dân Nhật Bản cùng gia quyến ngài Abe Shinzo lời chia buồn sâu sắc nhất. Lãnh đạo và nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế luôn trân trọng và khắc ghi những tình cảm sâu dậm và những đóng góp, hỗ trợ quý báu mà ngài Abe Shinzo dành cho đất nước, con người Việt Nam nhằm không ngừng vun đắp và phát triển quan hệ hợp tác hữu nghị giữa hai nước Việt Nam và Nhật Bản một cách thiết thực và hiệu quả, trong đó có tỉnh thừa Thiên Huế.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Hải Minh bày tỏ mong muốn lãnh đạo, nhân dân Nhật Bản và gia quyến của ngài sớm vượt qua nỗi đau thương mất mát to lớn này.

Tin, ảnh: Thọ Hiếu

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP