Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

15/12/2019 - 14:54

Liên đoàn Lao động tỉnh tiếp đoàn Tổng Công hội tỉnh Thiểm Tây (Trung Quốc)

TTH.VN - Sáng 15/12, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức đón tiếp Đoàn Đại biểu Tổng Công hội tỉnh Thiểm Tây (Trung Quốc) đến thăm và làm việc.

Ông Trương Kiếm, Phó Chủ tịch Tổng Công hội tỉnh Thiểm Tây tặng quà lưu niệm cho LĐLĐ tỉnh

Về phía tỉnh, đến dự có ông Phan Xuân Toàn, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; ông Nguyễn Nam Tiến, UVTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và đại diện các sở, ban, ngành liên quan. Về phía tỉnh Thiểm Tây, có ông Trương Kiếm, Phó Chủ tịch Tổng Công hội tỉnh Thiểm Tây làm trưởng đoàn, cùng đại diện các ban chuyên môn và một số công hội của tỉnh Thiểm Tây.

Tại buổi tiếp, bà Nguyễn Khoa Hoài Hương, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh khẳng định, chương trình hợp tác hữu nghị giữa LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên Huế và Tổng Công hội tỉnh Thiểm Tây có bề dày hơn 10 năm. Mối quan hệ giữa tổ chức Công đoàn 2 tỉnh được xây dựng và phát triển trên nền tảng của tình hữu nghị gắn bó giữa hai dân tộc ngày càng bền chặt. Hai bên đã tổ chức được 6 đoàn giao lưu, thăm và làm việc, trao đổi kinh nghiệm hoạt động công đoàn.

Dịp này, bà Nguyễn Khoa Hoài Hương đã giới thiệu khái quát về hoạt động công đoàn trên địa bàn Thừa Thiên Huế với nhiều chương trình phúc lợi, chăm lo đời sống cho đoàn viên, người lao động tại cơ sở.

Thay mặt đoàn, ông Trương Kiếm bày tỏ lòng cảm ơn về sự hiếu khách, đón tiếp nồng hậu của LĐLĐ tỉnh. Đồng thời, đánh giá cao những kết quả LĐLĐ tỉnh đạt được thời gian qua, nhất là công tác chăm lo đời sống và bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của đoàn viên, người lao động. Đây là những kinh nghiệm quý báu cần học hỏi.

Tin, ảnh: Minh Nguyên

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP