Giáo dục Tin tức giáo dục

07/06/2020 - 10:43

Ngày hội nghiệp vụ sư phạm: Mới cả hình thức lẫn nội dung

TTH.VN - Ngày 7/6, tại Trường đại học (ĐH) Sư phạm, ĐH Huế diễn ra Ngày hội nghiệp vụ lần thứ XI - năm 2020 với chủ đề “Giáo dục 4.0”.

Phần thi Chào hỏi và xử lý tình huống sư phạm tại ngày hội

Ngày hội năm nay có 12 đội thi đến từ 12 đơn vị khoa, tham dự ở 5 nội dung: Thiết kế clip truyền thông về trường và ngành học, thiết kế và tổ chức hoạt động trải nghiệm, thiết kế kế hoạch dạy học và tổ chức dạy học trên lớp, chào hỏi và xử lý tình huống sư phạm, bước nhảy sinh viên.

Ngày hội nghiệp vụ “Giáo dục 4.0” được đánh giá có nhiều điểm mới cả về hình thức lẫn nội dung, tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt đối với sinh viên. Trong đó, nội dung thiết kế clip truyền thông về trường và ngành học, thiết kế và tổ chức hoạt động trải nghiệm (nội dung bắt buộc trong Chương trình giáo dục phổ thông mới) và bước nhảy sinh viên là nội dung lần đầu có mặt trong sân chơi nghiệp vụ Trường ĐH Sư phạm và tạo được dấu ấn mạnh mẽ từ “sắc màu của sức trẻ” đến những ý tưởng đột phá.

Ngày hội nghiệp vụ là một trong những hoạt động truyền thống của nhà trường, được tổ chức 2 năm một lần, hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo và phát triển năng lực nghề nghiệp cho sinh viên.

Tin, ảnh: Hữu Phúc

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP