27/07/2018 - 13:20

Nhặt rác "Cảm ơn dòng Hương"

TTH.VN - Ban Tổ chức lễ hội SUP Song Huong Paddlefest 2018 cho biết, trong khuôn khổ lễ hội sẽ diễn ra chương trình nhặt rác “Cảm ơn dòng Hương”.

Sông Hương sẽ sạch hơn nhờ hoạt động ý nghĩa này

Hoạt động được tổ chức tại bến Tòa Khâm sáng 26/8 với sự tham gia của thành viên các đội đua SUP (Ván đứng chèo), Công ty Môi trường & Công trình đô thị Huế, một số doanh nghiệp, như khách sạn La Residence Huế, khách sạn Hương Giang, DMZ Group...

Khu vực nhặt rác dự kiến diễn ra trên sông đoạn từ bến Tòa Khâm tới cầu Phú Xuân, trên bờ đoạn từ bến Tòa Khâm đến Khách sạn La Residence (bờ Nam) và từ Tòa Khâm đến Nghinh Lương Đình (bờ Bắc).

Tất cả mọi người đều có thể đăng ký tham gia chương trình ý nghĩa này để cùng chung tay hành động và truyền tải thông điệp bảo vệ sông Hương, bảo vệ môi trường.

Lễ hội SUP Song Huong Paddlefest 2018 được tổ chức vào chiều 25/8 tại bến Tòa Khâm trong khuôn khổ giải đua xe đạp quốc tế Coupe de Hue 2018 diễn ra từ ngày 24 đến 26/8 tại Huế. Đây là cuộc đua SUP đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, do Umove JSC,. tổ chức dưới sự bảo trợ của Sở Du lịch, Sở Văn hóa và Thể thao.

Tin, ảnh: Minh Hiền

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP