Kinh tế Khởi nghiệp

29/09/2018 - 20:53

Phát triển kỹ năng cố vấn khởi nghiệp

TTH.VN - Đó là tên của lớp tập huấn được Sở Khoa học và công nghệ phối hợp với Quỹ Khởi nghiệp Doanh nghiệp khoa học và công nghệ Việt Nam tổ chức vào chiều 29/9.

Lớp tập huấn nhằm xây dựng và phát triển cộng đồng cố vấn, hỗ trợ cho sự phát triển của các dự án khởi nghiệp trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, đồng thời triển khai kế hoạch hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh năm 2018. 

Diễn giả Phạm Duy Hiếu

Ông Phạm Duy Hiếu, Giám đốc Quỹ Khởi nghiệp Doanh nghiệp khoa học và công nghệ Việt Nam, là người dẫn dắt những vấn đề được trao đổi. Đại biểu tham gia bao gồm các chuyên gia, doanh nhân đang điều hành, quản lý tại các doanh nghiệp; đại diện các hội, hiệp hội doanh nghiệp, đoàn thanh niên, các trường đại học, cao đẳng, các CLB khởi nghiệp và vườn ươm khởi nghiệp.

Bằng kinh nghiệm thực tế và những câu chuyện cụ thể, sinh động, người cố vấn Phạm Duy Hiếu đã chia sẻ những nội dung về: tâm thái người cố vấn; cách xác lập ranh giới, mục tiêu và kỳ vọng đối với người được cố vấn; cách kích hoạt sự sáng tạo của người được cố vấn; cách phát huy tính độc lập và cách chia sẻ nguồn lực…

Tin, ảnh: Đồng Văn

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP