Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

08/10/2021 - 11:48

Quan tâm, hỗ trợ người dân từ vùng dịch trở về

TTH.VN - Sáng 8/10, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ chủ trì hội nghị giao ban công tác quý III/2021 khối Mặt trận và tổ chức đoàn thể (MT và TCĐT).

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ ghi nhận những nỗ lực của các đơn vị trong khối MT và TCĐT thời gian qua

UVTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Nguyễn Chí Tài; UVTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Nam Tiến cùng dự hội nghị.

Chỉ đạo tại hội nghị, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ ghi nhận những nỗ lực của các đơn vị trong khối MT và TCĐT thời gian qua, nhất là công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Những việc làm cụ thể, thiết thực của MT và TCĐT càng nâng cao vai trò, vị thế của các đơn vị trong trong khối với cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ chỉ đạo, MT và các TCĐT trong tỉnh cần tiếp tục quan tâm, hỗ trợ người dân từ vùng dịch trở về để họ ổn định cuộc sống; tạo công ăn, việc làm cho lao động thất nghiệp do dịch bệnh; đảm bảo an ninh trật tự.

MT và các TCĐT cần đánh giá lại những việc làm được, chưa làm được trong thực hiện Nghị quyết 54 của Bộ Chính trị; các mục tiêu, chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh; các nghị quyết chuyên đề; rà soát nhiệm vụ trong năm 2021 và chọn chủ đề phù hợp để thực hiện trong năm 2022; tổ chức tốt Đại hội Hội LHPN tỉnh; chuẩn bị kỹ các nội dung chuẩn bị Đại hội Hội CCB, Đoàn Thanh niên nhiệm kỳ 2022- 2027.

Rà soát chất lượng đoàn viên, hội viên; xây dựng hệ thống quản lý, đánh giá đoàn viên, hội viên; tạo ra sân chơi bổ ích để thu hút đoàn viên, hội viên tham gia; hoàn thành tốt các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra trong năm 2021 và những năm tiếp theo.

Trên cơ sở ý kiến chỉ đạo của Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phan Ngọc Thọ, MT và các TCĐT trong tỉnh đã đánh giá những việc làm được, chưa được, chỉ ra những tồn tại, khó khăn; đề ra các giải pháp để nỗ lực cố gắng hơn nữa trong thực hiện vai trò, chức trách, nhiệm vụ của mình.

Tin, ảnh: Anh Phong

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP