Văn hóa - Nghệ thuật Xem - Nghe - Đọc

07/07/2019 - 15:00

Ra mắt tập thơ “Sắc màu Huế thương”

TTH.VN - Trong dịp kỷ niệm một năm thành lập diễn ra ngày 7/7, CLB Thơ Facebook xứ Huế đã ra mắt tập thơ “Sắc màu Huế thương”. Đến dự lễ kỷ niệm có ông Nguyễn Dung, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Ngâm diễn những vần thơ xúc động về Huế

Trang thơ Facebook xứ Huế được thành lập ngày 8/7/2018, tạo sân chơi, nơi giao lưu, chia sẻ tâm tư, tình cảm của những người yêu thơ trên khắp mọi miền đất nước, vừa lưu dấu những tình cảm của mọi người về xứ Huế mộng mơ. Từ ban đầu chỉ có vài người, đến nay trang thơ có 1.420 thành viên, Ban quản trị CLB gồm có 14 người do ông Nguyễn Văn Ngọc làm chủ nhiệm.

Dịp này, CLB Thơ Facebook xứ Huế ra mắt tập thơ đầu tay “Sắc màu Huế thương” dày hơn 300 trang với 233 bài thơ của 73 tác giả. Với đề tài về quê hương, đặc biệt là tình cảm dành cho Huế, “Sắc màu Huế thương” là tập thơ được kết nối bằng tình yêu Huế, tình yêu của những con người đồng điệu yêu thơ.

Theo ông Nguyễn Văn Ngọc, Chủ nhiệm CLB Thơ Facebook xứ Huế, tập thơ là cả một bầu trời nhớ, một biển tình thương, một vườn khúc ca tâm tình, chân chất mà nhẹ nhàng, trong veo về con người và xứ sở.

Tin, ảnh: Trang Hiền

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP