Kinh tế Khoa học - công nghệ

20/11/2020 - 22:07

Samsung Galaxy S21 ra mắt tháng 2/2021

Loạt Galaxy S thế hệ mới được cho là vẫn ra mắt vào tháng 2 như mọi năm, thay vì giữa tháng một như một số tin đồn trước đó.

Android Headlines cho biết dòng Galaxy S mới vẫn ra mắt đúng lịch trình vào tháng 2 thay vì sớm hơn. Tuy nhiên, trang này không đề cập chính xác ngày trình làng.

Trước đây, các sản phẩm dòng Galaxy S thường ra mắt vào khoảng cuối tháng 2. Máy bán ra từ tháng 3.

Ảnh dựng CAD của Samsung Galaxy S21

Thông tin trên mâu thuẫn với "chuyên gia tin đồn" Jon Prosser trước đó. Blogger công nghệ nổi tiếng này nói rằng Samsung sẽ tung ra bộ ba điện thoại mới gồm Galaxy S21, Galaxy S21+ và Galaxy S21 Ultra vào ngày 14/1 và là chiếc Galaxy S ra mắt sớm nhất trong năm từ trước đến nay.

Cũng theo Android Headlines, Galaxy S mới sẽ không có nhiều thay đổi về ngoại hình, ngoài việc cụm camera được làm mới, cũng như phần viền đáy màn hình mỏng hơn. Riêng với camera, thiết kế cụm này sẽ tràn ra phần góc trái của máy, đồng thời bớt lồi hơn so với hiện tại.

Ảnh dựng CAD của Samsung Galaxy S21 Ultra

Ice Universe, tài khoản Twitter từng đưa ra nhiều dự đoán chính xác về các thiết bị chưa ra mắt, khẳng định rằng Galaxy S21 Ultra, smartphone cao cấp nhất trong bộ ba Galaxy S mới, sẽ hỗ trợ bút S Pen. Ross Young - người vốn khá thân thiết với các nhà cung ứng linh kiện - nói rằng Galaxy S21 sẽ được sản xuất tại Việt Nam, Hàn Quốc, Indonesia và Brazil với các màu sắc gồm đen, trắng, xám, bạc, tím và hồng.

Một số tin đồn khác cho rằng Galaxy S21 sẽ được cải tiến mạnh ở cụm camera, với 4 ống kính thay vì 3 ống kính như Galaxy S20. Sản phẩm sẽ dùng chip Qualcomm Snapdragon 875 hoặc Exynos 1000 tuỳ thị trường, đi kèm RAM tối thiểu 12 GB, bộ nhớ trong thấp nhất là 128 GB.

Theo vnexpress.net

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP