Chính trị - Xã hội An sinh xã hội

22/05/2020 - 12:06

Thăm và tặng quà cho người lao động trong “Tháng Công nhân”

TTH.VN - Sáng 22/5, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức thăm doanh nghiệp bị ảnh hưởng dịch COVID-19 và tặng quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn, đoàn viên bị tai nạn lao động.

Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Trần Quang Vinh trao quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty Hữu hạn Xi măng Luks Việt Nam

Dịp này, đại diện LĐLĐ tỉnh đến thăm Công ty Hữu hạn Xi măng Luks Việt Nam (thị xã Hương Trà). Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Trần Quang Vinh đã động viên doanh nghiệp và người lao động cùng nhau san sẻ khó khăn, từng bước khôi phục sản xuất. 20 suất quà, trị giá 500 nghìn đồng/suất được trao cho các công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn của công ty.

Sáng cùng ngày, ông Trần Quang Vinh đến thăm hỏi, động viên 2 trường hợp đoàn viên bị tai nạn lao động thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh và Công đoàn Giáo dục tỉnh.

Trong “Tháng Công nhân” năm 2020, LĐLĐ tỉnh dự kiến thăm và tặng 140 suất quà cho công nhân lao động tại 7 doanh nghiệp và 15 trường hợp đoàn viên bị tai nạn lao động.

Ngoài ra, các công đoàn cấp trên cơ sở và công đoàn cơ sở trên địa bàn tỉnh cũng chủ động triển khai nhiều hoạt động chăm lo đời sống cho đoàn viên, người lao động.

Tin, ảnh: Minh Nguyên

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP