Kết quả tìm kiếm cho "Phú Diên"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 25265

Australia hỗ trợ Thừa Thiên Huế xây dựng chính quyền điện tử

Australia hỗ trợ Thừa Thiên Huế xây dựng chính quyền điện tử 

Cập Nhật 10-07-2020

Trong thời gian tới, Australia tiếp tục hợp tác và hỗ trợ Việt Nam trong đó có Thừa Thiên Huế trong xây dựng Chính phủ điện tử, tăng hiệu suất trong quản lý nhà nước, xây dựng đô thị thông minh.

Tag: đại sứ, Australia, Phan Ngọc Thọ, chính phủ điện tử

Việt Nam phấn đấu thuộc nhóm 50 nước dẫn đầu về Chính phủ điện tử

Việt Nam phấn đấu thuộc nhóm 50 nước dẫn đầu về Chính phủ điện tử 

Cập Nhật 04-06-2020

Chương trình Chuyển đổi số quốc gia nhằm mục tiêu kép là vừa phát triển Chính phủ số, kinh tế số, xã hội số, vừa hình thành các doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam có năng lực đi ra toàn cầu, với một số chỉ số cơ bản.

Tag: Việt Nam, phấn đấu, thuộc nhóm 50 nước, dẫn đầu, Chính phủ điện tử

Cần luật định dịch vụ công điện tử

Cần luật định dịch vụ công điện tử 

Cập Nhật 30-03-2019

Mục tiêu của Chính phủ điện tử là dần đưa các hoạt động của Nhà nước đi vào “điện tử hóa”, “mạng hóa” để phục vụ cho người dân và doanh nghiệp được tốt hơn.

Tag: luật định, dịch vụ công điện tử, chính phủ điện tử

Làng “đi bạn”

Làng “đi bạn” 

Cập Nhật 25-04-2016

Không có tàu lớn, thiếu ngư cụ vươn khơi theo nghề mới, lao động ở xã Phú Diên (huyện Phú Vang) về “đầu quân” cho các địa phương có nghề biển, hình thành “làng đi bạn”…

Tag: Phú Diên, làng đánh cá, Hà Nguyên

Rong câu “đổi phận”

Rong câu “đổi phận” 

Cập Nhật 16-02-2016

Khi những trộ nò sáo trên vùng đầm phá Tam Giang được sắp xếp lại, rong câu sinh sôi trở lại, tạo sinh kế cho hàng chục hộ gia đình ở xã Phú Diên (huyện Phú Vang). Cây rong câu đã “đổi phận” họ, không còn quá phụ thuộc vào khai thác cá tôm trên đầm phá…

Tag: Rong câu, Phú Diên, Phú Vang

Lãnh đạo HĐND tỉnh và huyện Phú Vang tiếp cử tri các xã Phú Thuận, Phú Hải và Phú Diên 

Cập Nhật 18-11-2015

(TTH) - Ngày 17/11, Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử trên địa bàn huyện Phú Vang do ông Bùi Thanh Hà, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn có buổi tiếp xúc cử tri của ba xã vùng ven biển Phú Vang: Phú Hải, Phú Thuận và Phú Diên.

Phú Diên: Thưa dần nghề biển

Phú Diên: Thưa dần nghề biển 

Cập Nhật 13-11-2015

(TTH) - Ở gần biển mà chỉ một bộ phận nhỏ người dân sống dựa vào biển. Vuông lưới, chiếc thuyền nan đang dần trở thành “quá vãng” trong đời sống thường nhật của ngư dân làng biển Phú Diên (huyện Phú Vang)…

Đoàn ca múa nhạc dân gian Sao Biển biểu diễn tại xã Phú Diên 

Cập Nhật 19-04-2014

(TTH.VN) - Tối 18/4, Đoàn ca múa nhạc dân gian Sao Biển (Phú Yên) đã đến biểu diễn tại xã Phú Diên (Phú Vang). Đây là tiết mục nằm trong chương trình lễ hội Festival Huế 2014.

Phú Diên – vẻ đẹp ẩn của một bãi biển mới

Phú Diên – vẻ đẹp ẩn của một bãi biển mới 

Cập Nhật 14-08-2013

(TTH) - Từ lâu, người ta chỉ biết đến Phú Diên (Phú Vang) với ngôi Tháp Chăm Pa có từ thế kỷ thứ VIII. Giờ đây, du khách còn được thỏa mình thư giãn bên bờ biển đẹp Phú Diên như một sự kết hợp hoàn hảo.

Đến Phú Diên, khám phá văn hóa Chămpa 

Cập Nhật 10-03-2011

(TTH) - Nằm trên dải cát ven biển thuộc xã Phú Diên, huyện Phú Vang, tháp Chămpa được phát hiện, khai quật vào năm 2001 sau nhiều thế kỷ bị vùi lấp trong cát. Đây là một trong những kiến trúc độc đáo của dân tộc Chămpa, là di tích có giá trị lớn về khoa học, lịch sử, văn hóa và du lịch.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP