Chính trị - Xã hội Chính trị - Xã hội

15/06/2017 - 06:36

Tôn vinh 41 tập thể, cá nhân hiến máu tình nguyện tiêu biểu

TTH.VN - Tối 14/6, Ban Chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện (HMTN) tỉnh tổ chức chương trình “Thắp lửa trái tim” nhằm tôn vinh người HMTN tiêu biểu - 2017. Đây là hoạt động hưởng ứng ngày Quốc tế Người hiến máu (14/6).

Ông Bùi Thanh Hà, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch danh dự Hội Chữ thập Đỏ (CTĐ) tỉnh đến dự.

41 tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp cho phong trào HMTN được tôn vinh tại buổi lễ

Nhiệm kỳ 2012 – 2017, toàn tỉnh có trên 98,5 nghìn lượt người tham gia hiến máu, cung cấp trên 90,3 nghìn đơn vị máu. Qua các phong trào HMTN xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân điển hình xuất sắc, nhiều tình nguyện viên có trên 30 lần hiến máu; có gia đình nhiều người thân cùng tham gia hiến máu.

Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc tại đêm tôn vinh người hiến máu

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà đánh giá cao những nỗ lực của Ban Thường vụ Hội CTĐ tỉnh và Hội CTĐ các cấp; biểu dương các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp cho phong trào HMTN. Đồng thời kêu gọi những người đã và đang tham gia hiến máu tiếp tục vận động người thân, bạn bè, đồng nghiệp hành động, chung tay cứu sống những người bệnh đang cần máu.

Nhiều kỷ niệm trong hoạt động HMTN được chia sẻ ở phần giao lưu trực tiếp

Dịp này, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà và Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Nguyễn Ngọc Hùng trao hoa và quà cho 12 tập thể và 29 cá nhân xuất sắc trong công tác HMTN và vận động HMTN.

Buổi lễ cũng diễn ra chương trình giao lưu trực tiếp với bác sĩ Nguyễn Ngọc Hùng, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh và anh Thân Mạnh Tuấn – người có gần 30 lần HMTN.

Tin: Phước Lyảnh: Hữu Phúc

 

 

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP