Chính trị - Xã hội An sinh xã hội

12/09/2019 - 16:46

Trao hơn 1.000 phần quà trung thu cho học sinh phường Hương Long

TTH.VN - Chiều 12/9, tại Trường tiểu học Hương Long, phường Hương Long (TP. Huế) Công ty cổ phần VKSTAR phối hợp với Ban giám hiệu nhà trường tổ chức chương trình vui Tết Trung thu cho các em học sinh.

Tặng quà trung thu cho các em học sinh Trường tiểu học Hương Long

Tại chương trình, các em học sinh được được tham gia nhiều hoạt động vui nhộn như phá cỗ trung thu; thưởng thức nhiều tiết mục hát múa, biểu diễn thời trang áo dài và thời trang bé yêu do các mẫu nhí của Công ty cổ phần VKSTAR biểu diễn. Dịp này, Công ty cổ phần VKSTAR – Ban tổ chức “Thiên thần Việt Nam” tặng hơn 1.000 phần quà trung thu cho các em học sinh Trường tiểu học Hương Long với tổng trị giá hơn 25 triệu đồng.

Bà Nguyễn Thị Lan Vy, Tổng Giám đốc Công ty cho biết: Chương trình là tấm lòng thiện nguyện Công ty cổ phần VKSTAR – Ban tổ chức “Thiên thần Việt Nam” và các nhà hảo tâm mong muốn được trao đi để gửi gắm tình yêu thương đến các em nhỏ mong các em có một Tết Trung thu thật trọn vẹn, đong đầy ý nghĩa.

* Cùng này,  Đoàn Trường đại học (ĐH) Ngoại ngữ, ĐH Huế phối hợp Hội Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị tỉnh và Quỹ Từ thiện Phuc's Fond tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” cho các em nhỏ tại xã Bắc Sơn, huyện A Lưới.

Chương trình với rất nhiều hoạt động: múa lân, văn nghệ, hoạt cảnh chị Hằng và chú Cuội vui chơi trung thu với thiếu nhi, các trò chơi có thưởng…

Dịp này, các đơn vị đã tặng 280 suất quà trung thu (tổng giá trị gần 15 triệu đồng), gồm: bánh, kẹo, đèn ông sao, chong chóng... đồng thời, tặng 5 suất học bổng cho các em học giỏi (trị giá 500.000 đồng/suất).

Tin, ảnh: Tuấn Khoa - H.Phúc

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP