Kinh tế Khoa học - công nghệ

20/11/2020 - 13:14

Triển lãm, giới thiệu sản phẩm công nghệ - khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

TTH.VN - Trong khuôn khổ Diễn đàn “Huế - Sáng tạo để phát triển bền vững” - “Hue Innovation Day & Techfest 2020”, ngày 20/11 tại TP. Huế diễn ra phiên Triển lãm Công nghệ - Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (ĐMST) và Giáo dục và phiên Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, thu hút hơn 50 doanh nghiệp và dự án khởi nghiệp tham gia.

Khách hàng tham quan, tìm hiểu sản phẩm tại triển lãm công nghệ - khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong khuôn khổ Hue Innovation Day 2020

Các phiên triển lãm là dịp kết nối, quảng bá sản phẩm tốt đến với các cộng đồng doanh nghiệp ngoại tỉnh, giới thiệu khách hàng mở rộng thị trường kinh doanh, tìm kiếm cơ hội hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm các doanh nghiệp, tổ chức.

Tại đây, các đại biểu, doanh nghiệp được nghe chia sẻ của các diễn giả về cuộc Cách mạng 4.0; giới thiệu của các đơn vị hỗ trợ khởi nghiệp ĐMST, Trung tâm Khởi nghiệp ĐMST- Đại học Huế; trình diễn dịch vụ và sản phẩm của một số startup công nghệ; trao đổi và kết nối giữa các startup Huế với các đơn vị.

Với định hướng phát triển bền vững, đẩy mạnh ĐMST và định hình phát triển kinh tế số của tỉnh trong thời gian tới, sự kiện “Hue Innovation Day & Techfest 2020” do Viện Nghiên cứu phát triển tỉnh (HUEIDS) tổ chức. Ngoài sự tham gia của hơn 40 chuyên gia trong nước và quốc tế về các lĩnh vực công nghệ, văn hoá, sáng tạo và chuyển đổi số, Hue Innovation Day 2020 còn dự kiến thu hút hơn 1.000 lượt khách đến dự các diễn đàn và tham quan triển lãm các sản phẩm, dịch vụ.

Hue Innovation Day 2020 diễn ra trong 2 ngày 20 và 21/11 với 5 diễn đàn chính: Phiên giới thiệu sản phẩm dịch vụ hỗ trợ khởi nghiệp ĐMST; hội nghị liên kết xây dựng mạng lưới tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp ĐMST khu vực miền Trung; diễn đàn Thừa Thiên Huế với hội nhập quốc tế; diễn đàn Thừa Thiên Huế - Phát triển bền vững trên nền tảng văn hoá và diễn đàn Thừa Thiên Huế trong nền Kinh tế số và Công nghiệp sáng tạo.

Tin, ảnh: Liên Minh

 

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP