Văn hóa - Nghệ thuật Thông tin văn hóa

10/01/2019 - 06:27

Trình diễn thời trang “Vì môi trường xanh”

TTH.VN - Kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam, tối 9/1, Trường trung cấp Văn hóa Nghệ thuật tổ chức hội thi thiết kế và trình diễn thời trang “Vì môi trường xanh”.

Trang phục trình diễn do các đội thi tự thiết kế bằng phế liệu

Tham dự hội thi có 13 chi đoàn và liên minh các chi đoàn của Trường trung cấp Văn hóa Nghệ thuật. Các thí sinh trải qua 3 vòng thi: trang phục truyền thống, trang phục tự chọn và trang phục ấn tượng. Trang phục trình diễn đều do các đội thi tự thiết kế bằng phế liệu, đảm bảo các tiêu chí về thẩm mỹ, thể hiện được nét đẹp truyền thống, duyên dáng, thanh lịch của lứa tuổi học trò.

Hội thi là hoạt động thiết thực hưởng ứng phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên thanh niên phát triển toàn diện về đức, trí, thể, mỹ, nâng cao trách nhiệm bảo vệ môi trường của tuổi trẻ.

Trước đó, chương trình nghệ thuật chào mừng ngày truyền thống học sinh, sinh viên của Trường trung cấp Văn hóa Nghệ thuật cũng ôn lại truyền thống hào hùng của những năm tháng đấu tranh và sự năng động, sáng tạo của học sinh, sinh viên trong thời đại ngày nay qua các ca khúc: Hát cho dân tôi nghe, Tự nguyện, Tổ Quốc ơi ta đã nghe, Hành khúc sinh viên.

Tin, ảnh: Minh Hiền

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP