Kinh tế Khoa học - công nghệ

01/04/2021 - 14:06

Xiaomi ra tủ giày thông minh tự khử mùi và sấy khô

8H ZF1 khử trùng, mùi kép bằng UV và ozone, sấy khô ở nhiệt độ 42 độ C để không làm hỏng giày dép bên trong.

Xiaomi 8H ZF1

Tủ để giày thông minh mới của 8H - thương hiệu con thuộc hệ sinh thái nhà thông minh Xiaomi - đang được giới thiệu dưới dạng gọi vốn trên Xiaomiyoupin. Giá của tủ nếu đặt mua sớm là 1.899 tệ (6,7 triệu đồng), có hai màu: đen vân gỗ óc chó và màu vàng vân gỗ thường. Sản phẩm dự kiến bắt đầu tới tay người dùng từ ngày 11/5 tới.

8H ZF1 sử dụng mô-đun sấy nhiệt PTC với nhiệt độ không đổi suốt quá trình sấy là 42 độ C. Đây là mức nhiệt độ được tính toán để không làm hại các chất liệu vải, da, nhựa trên giày dép. Ở chế độ lưu trữ thông thường, tủ cũng duy trí một lượng gió ở mức hiệt độ thấp hơn để giữ tủ luôn thông thoáng.

Mô-đun sấy nhiệt PTC, khử khuẩn kép bằng tia UV và ozone

Để khử mùi và khử khuẩn, tủ có thêm các đèn LED, tạo khí ozone bên trong. Thân tủ được làm bằng inox 201 để tránh vi khuẩn, nấm mốc tích tụ. Tủ bao gồm 4 chế độ là tự động, sấy khô bằng mô-đun nhiệt PTC, khử khuẩn và sấy khô bằng không khí tự nhiên (chỉ sử dụng quạt gió).

Giống các thiết bị thông minh khác của Xiaomi, tủ giày 8H ZF1cũng có kết nối Wi-Fi, có thể điều khiển qua ứng dụng Mi Home. Trên thân tủ có màn hình cảm ứng để chọn các chế độ sấy, khử khuẩn và nút chức năng khóa trẻ em. Ngoài ra, người dùng cũng có thể ra lệnh bằng giọng nói thông qua các bộ loa thông minh của hãng.

Điều khiển các chế độ tủ trên ứng dụng điện thoại

Bề mặt tủ được làm bằng hợp kim, giả vân gỗ. Ngăn dưới cùng để thoáng nhưng vẫn có sự tác động của đèn UV. Tủ có thể chứa được 22 đôi giày kích thước tiêu chuẩn. Kích thước của sản phẩm là 92 x 35 x 113 cm, sử dụng nguồn điện 220 V.

Theo vnexpress.net

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP