Giáo dục Tin tức giáo dục

29/10/2021 - 17:21

229 học sinh, sinh viên được nhận học bổng Vallet

TTH.VN - Chiều 29/10, tại Trường đại học Sư phạm, Đại học Huế, Tổ chức Gặp gỡ Việt Nam trao học bổng Vallet năm 2021 cho các học sinh, sinh viên xuất sắc trên địa bàn tỉnh. Đến dự có ông Nguyễn Thanh Bình, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình trao học bổng Vallet cho các học sinh, sinh viên

Niên khóa 2020 - 2021, tổng giá trị học bổng là hơn 3,3 tỷ đồng với 229 suất dành cho học sinh, sinh viên. Trong đó, có 148 học sinh (11,5 triệu đồng/suất) và 81 sinh viên (20 triệu đồng/suất) có thành tích xuất sắc trong nghiên cứu và học tập trên địa bàn tỉnh được nhận học bổng.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình thay mặt lãnh đạo tỉnh cám ơn GS. Odon Vallet, GS. Trần Thanh Vân, GS. Lê Kim Ngọc và các cộng sự trong Tổ chức Gặp gỡ Việt Nam trong nhiều năm qua luôn đồng hành và dành nhiều ưu ái cho các em học sinh, sinh viên tỉnh nhà, đồng thời mong muốn các em học sinh, sinh viên không ngừng phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng với sự tin yêu của các tổ chức cũng như tiếp tục được xét tặng học bổng Vallet trong các năm tới…

Tin, ảnh: Hữu Phúc

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP