29/09/2018 - 13:33

70 thí sinh tham gia vòng sơ khảo hội thi “Phụ nữ Huế thanh lịch”

TTH.VN - Sáng 29/9, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) TP. Huế tổ chức hội thi vòng sơ khảo hội thi “Phụ nữ Huế thanh lịch” với sự tham gia cổ vũ, động viên của hàng trăm cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn thành phố.

Phần thi trình diễn áo dài truyền thống của nhóm thí sinh từ 18 đến 30 tuổi

Tham gia vòng sơ khảo lần này có 70 thí sinh đến từ 34 tổ chức cơ sở hội trên địa bàn thành phố. Các thí sinh được chia ra làm 3 bảng với 3 độ tuổi gồm 18 đến 30 tuổi; 31 đến 45 tuổi và độ tuổi từ 45 tuổi trở lên. Tại vòng sơ khảo các thí sinh phải qua 2 phần: thi trang phục áo dài truyền thống và phần thi ứng xử. Căn cứ vào kết quả vòng sơ khảo ban tổ chức sẽ chọn từ 15 đến 20 thí sinh có số điểm cao nhất tham gia vòng chung kết được tổ chức vào 13/10 tới.

Phần thi ứng xử của nhóm thí sinh từ 31 đến 45 tuổi

Chị Dương Thị Thu Thuỷ, Chủ tịch Hội LHPN TP. Huế, Trưởng ban tổ chức hội thi cho biết: “Đây là dịp để cán bộ, hội viên chia sẻ kiến  thức, kinh nghiệm và thể hiện tài năng, năng khiếu của mình. Đồng thời, góp phần tôn vinh vẻ đẹp đức, trí, thể, mỹ trong mỗi cán bộ hội viên phụ nữ và nét đẹp công, dung, ngôn, hạnh của người phụ nữ Huế”.

Tin, ảnh: Hải Thuận

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP