Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

06/05/2019 - 14:24

Di lý đối tượng gây ra 7 vụ trộm cướp tài sản từ Đồng Nai ra TP. Huế

TTH.VN - Chiều 6/5, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh cho biết, đơn đã di lý đưa đối tượng Hồ Anh Nam (SN 1984), trú tại xã Phú Thanh (Phú Vang), đối tượng gây ra hàng loạt vụ trộm cắp, cướp tài sản trên địa bàn tỉnh từ Đồng Nai về TP. Huế để điều tra xử lý.

 

Sau khi thực hiện hai vụ cướp giật tài sản, đối tượng bỏ trốn vào miền Nam thì bị bắt giữ

Trước đó, Nam sử dụng chiếc xe mô tô hiệu Jupiter vừa trộm cắp được mang theo một con dao đi từ đường Nhật Lệ (TP Huế) đến dọc tuyến TLộ 10 huyện Phú Vang với mục đích tìm các cô gái bán hàng quán bên đường để cướp tài sản.

Khi đến một tiệm cắt tóc ở địa điểm trên, Nam bịt mặt, dùng dao uy hiếp 2 nhân viên tiệm cắt tóc và yêu cầu đưa tiền và tài sản. Các nạn nhân đã đưa cho đối tượng một túi xách bên trong có tiền mặt.

Số tiền cướp được, đối tượng dùng để chơi game và sử dụng ma túy. Không dừng lại tại đó, Nam tiếp tục sử dụng xe mô tô đến xã Quảng Thành (Quảng Điền) cướp tài sản là một chiếc điện thoại và túi xách bên trong có một số tài sản.

Sau khi thực hiện hai vụ cướp giật tài sản, đối tượng bỏ trốn vào miền Nam thì bị bắt giữ.

Từ trước đến nay, đối tượng Hồ Anh Nam đã gây ra 7 vụ trộm cắp, cướp tài sản trên địa bàn tỉnh. Hiện, Công an tỉnh đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin, ảnh: Anh Phong

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP