Đời sống Tình yêu gia đình

 • Mang lại niềm vui cho nhau

  Mang lại niềm vui cho nhau

  Ở thôn Trọng Đức (xã Quảng Vinh, Quảng Điền) có một gia đình hạnh phúc vì các thành viên biết mang đến niềm vui cho nhau. Đó là gia đình ông Nguyễn Ái.

 • Ngày 8/3: Mách nhỏ cánh mày râu cách chọn quà cho phái đẹp

  Ngày 8/3: Mách nhỏ cánh mày râu cách chọn quà cho phái đẹp

  Làm sao để chọn được những món quà ý nghĩa, phù hợp và mang lại niềm vui cho chị em là điều mà cánh mày râu quan tâm.

 • Trái tim người mẹ...

  Trái tim người mẹ...

  Đứa trẻ trai sơ sinh sứt môi hở hàm ếch bị người thân vứt bỏ. Một người phụ nữ Tà Ôi xót quá mang bé về nuôi, đêm nối đêm thức trắng chăm sóc bằng tất cả yêu thương của người mẹ.

 • Thị trường hoa và đồ lưu niệm trầm lắng ngày Lễ tình yêu 14/2

  Thị trường hoa và đồ lưu niệm trầm lắng ngày Lễ tình yêu 14/2

  Hôm nay 14/2 là ngày Lễ tình yêu, thị trường hoa tươi và hàng lưu niệm tại Thành phố Hồ Chí Minh trầm lắng hơn so với mọi năm.

 • Hoa hồng tăng giá "đột biến" trong dịp Lễ tình nhân 2016

  Hoa hồng tăng giá "đột biến" trong dịp Lễ tình nhân 2016

  Ngay từ sáng ngày 14/2, tại các khu vực chuyên kinh doanh hoa tươi cũng như nhiều tuyến đường trung tâm Tp. Hồ Chí Minh, đã rực rỡ và lung linh màu sắc của những giỏ hoa hồng tươi thắm, nhằm phục vụ cho dịp Lễ tình nhân 2016.

 • 5 ý tưởng quà tặng Valentine có lợi cho sức khỏe người yêu

  5 ý tưởng quà tặng Valentine có lợi cho sức khỏe người yêu

  Bạn có thể đưa đối tác của mình đi massage thư giãn, cùng tham gia các hoạt động ngoài trời hay tự tay nấu một bữa tối lãng mạn, bổ dưỡng…

 • Hạnh phúc của đôi vợ chồng khuyết tật

  Câu chuyện về vợ chồng anh Ngô Văn Nhuận và chị Hồ Thị Bé ở thôn Tây Hoàng, xã Quảng Thái (Quảng Điền) là một minh chứng về nghị lực vượt lên khó khăn, xây dựng gia đình hạnh phúc.

 • Cùng nhau xây tổ ấm

  Cùng nhau xây tổ ấm

  Sớm có ý thức về việc xây dựng gia đình văn hóa, vợ chồng ông Nguyễn Văn Việt và bà Phạm Thị Nhung, trú tại thôn Mụ Nú, xã Hương Nguyên (A Lưới) là tấm gương sáng cho con cháu và bản làng noi theo.

 • Nhiều mô hình và cách làm

  Nhiều mô hình và cách làm

  (TTH) - Với những nỗ lực trong việc thực hiện đồng bộ các biện pháp phòng, chống bạo lực gia đình (PCBLGĐ), số vụ bạo lực trên địa bàn tỉnh ngày càng giảm.

 • 6 năm không sinh con thứ 3

  6 năm không sinh con thứ 3

  (TTH) - Nhiều năm qua, người dân thôn Thế Vinh, xã Phú Mậu (Phú Vang) thực hiện tốt chính sách dân số - kế hoạch hóa gia đình (DS-KHHGĐ), không sinh con thứ 3.

 • “Bức hình” hạnh phúc

  “Bức hình” hạnh phúc

  (TTH) - Chồng mù nắm tay người vợ chịu khó chịu thương, từng ngày tựa nương vào nhau rong ruổi trên mọi ngả đường mưu sinh. Người dân thôn Địa Linh (xã Hương Vinh, thị xã Hương Trà) gọi hình ảnh đó là “bức hình” hạnh phúc…

 • Điểm sáng trong lĩnh vực dân số vùng biển

  Điểm sáng trong lĩnh vực dân số vùng biển

  (TTH) - Gần đây, công tác dân số - kế hoạch hóa gia đình (DS-KHHGĐ) xã Hải Dương (thị xã Hương Trà) đạt nhiều kết quả quan trọng. Thành quả này có phần đóng góp của cán bộ chuyên trách dân số xã, điển hình là anh Nguyễn Hữu Nhi.

 • Nâng cao công tác truyền thông DS-KHHGĐ

  (TTH) - Phát huy lợi thế cơ cấu dân số vàng để hội nhập và phát triển, hành động để đảm bảo cân bằng giới tính khi sinh, duy trì mức sinh hợp lý, thực hiện chính sách Dân số - Kế hoạch hóa gia đình (DS-KHHGĐ)… là những nội dung cơ bản được triển khai tại lớp tập huấn truyền thông DS-KHHGĐ do Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh và Chi cục DS-KHHGĐ tổ chức sáng 14/7. Tham gia lớp tập huấn có 70 cán bộ công đoàn đến từ các đơn vị công đoàn trực thuộc LĐLĐ tỉnh.

 • Hạnh phúc từ những điều giản đơn

  Hạnh phúc từ những điều giản đơn

  (TTH) - Căn nhà mới xây của gia đình anh Nguyễn Bá Hiếu (37 tuổi, thôn Trung Thạnh, xã Phong Chương, huyện Phong Điền) đầy ắp tiếng cười và tiếng bi bô của 2 đứa trẻ. Niềm hạnh phúc trong căn nhà ấy được vợ chồng anh Hiếu vun vén suốt nhiều năm nay.

 • Vẹn nguyên niềm hạnh phúc

  Vẹn nguyên niềm hạnh phúc

  (TTH) - Chung sống cùng nhau 22 năm nhưng chưa một lần lớn tiếng gây gổ, đánh đập nhau, là hạnh phúc có thật của gia đình anh Trần Văn Phước (44 tuổi), trú tại thôn Nam Phù, xã Quảng Phú (Quảng Điền).

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP