22/10/2018 - 19:45

Huế chính thức có Hội Lữ hành

Chiều 22/10, Hiệp hội Du lịch tỉnh tổ chức lễ ra mắt Ban chấp hành Hội Lữ hành và trao giấy chứng nhận hội viên chính thức cho các thành viên.

Đại diện Hiệp hội Du lịch tỉnh tặng hoa cho Ban chấp hành mới của Hội Lữ hành

Hội Lữ hành là một tổ chức nghề nghiệp, đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực lữ hành trên địa bàn tỉnh; tổ chức trực thuộc Hiệp hội Du lịch tỉnh và nằm trong hệ thống của Hiệp hội Du lịch Việt Nam, Hiệp hội Lữ hành Việt Nam.

Hội Lữ hành có chức năng kết nối các đơn vị lữ hành, các đơn vị cung ứng dịch vụ trong việc triển khai các hoạt động; tổ chức phục vụ, khảo sát thiết kế sản phẩm mới; quảng bá xúc tiến đến các thị trường khách tiềm năng với mục tiêu thu hút ngày càng nhiều khách du lịch trong và ngoài nước đến với tỉnh Thừa Thiên Huế. Đồng thời, là sân chơi chung, thắt chặt tình đoàn kết giữa các doanh nghiệp với nhau; chia sẻ và truyền tải thông tin đầy đủ của hội đến các hội viên.

Ông Nguyễn Văn Phúc, Phó Giám đốc Sở Du lịch trao giấy chứng nhận cho các hội viên Hội Lữ hành

Tại lễ ra mắt, Ban chấp hành Hội Lữ hành được giới thiệu, gồm 17 thành viên; trong đó, có 7 thành viên thường trực; ông Trương Thành Minh, Giám đốc Trung  tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tỉnh làm Chủ tịch Hội. Cũng tại buổi lễ, Hiệp hội Du lịch tỉnh đã trao 42 giấy chứng nhận cho các thành viên của Hội Lữ hành.

Tin, ảnh: Đức Quang

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP