Kinh tế Thông tin thị trường

14/01/2021 - 16:52

Honda Huy Tuấn tổ chức thi chạy xe tiết kiệm nhiên liệu trên dòng xe Winner X

TTH.VN - Ngày 14/1, Honda Huy Tuấn tổ chức thi chạy xe tiết kiệm nhiên liệu và hoạt động từ thiện xã hội hướng về các hoàn cảnh khó khăn.

Hướng dẫn khách hàng trải nghiệm lái xe tiết kiệm nhiên liệu

Theo đó, Honda Huy Tuấn tổ chức thi chạy xe tiết kiệm nhiên liệu kết hợp trải nghiệm thực tế trên dòng xe Winner X tại trụ sở công ty (40 - 42 An Dương Vương, TP. Huế).

Chương trình thu hút đông đảo khách hàng tham gia và trải nghiệm thực tế với đội ngũ hướng dẫn viên lái xe an toàn thân thiện, nhiệt tình. Khách hàng tham gia chương trình còn được tặng phần quà mũ bảo hiểm từ phía công ty.

Đại diện Honda Huy Tuấn tặng quà cho các hoàn cảnh khó khăn

Dịp này, đại diện Honda Huy Tuấn còn đến thăm và tặng quà 10 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường An Cựu(TP. Huế), mỗi suất quà trị giá 200 nghìn đồng.

Chương trình được thực hiện định kỳ là lời cảm ơn của Hệ thống Honda Huy Tuấn với các khách hàng tại Huế, những người đã luôn tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của công ty trong những năm qua.

Với tôn chỉ “Sự hài lòng của khách hàng chính là tài sản lớn nhất của chúng tôi”, Honda Huy Tuấn sẽ luôn cố gắng và nỗ lực để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn và nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ.

M.N

 

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP