18/03/2023 - 17:29

Hứng thú “Khởi nghiệp cùng Shark Liên”

TTH.VN - Sáng 18/3, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức tổ chức chương trình tọa đàm “Khởi nghiệp cùng Shark Liên” năm 2023 tại Trường cao đẳng Du lịch Huế với sự chia sẻ của bà Đỗ Thị Kim Liên (Shark Liên) - Chủ tịch Tập đoàn AquaOne.

Shark Liên trò chuyện cùng các bạn sinh viên về câu chuyện khởi nghiệp

Tại chương trình, bà Đỗ Thị Kim Liên đã chia sẻ đến hơn 300 bạn sinh viên những thông tin về khởi nghiệp, mở rộng các cơ hội phát triển kỹ năng mềm, trình độ chuyên môn, nghề nghiệp; bài học về niềm đam mê, sự quyết tâm, lựa chọn, dám thay đổi và cảm hứng trong học tập và làm việc, cơ hội việc làm. 

Diễn ra từ ngày 18/3 - 28/3, chuỗi toạ đàm “Khởi nghiệp cùng Shark Liên” dự kiến được tổ chức tại 8 điểm trường THPT, đại học và cao đẳng trên địa bàn tỉnh. Đây là cơ hội để các bạn học sinh, sinh viên học hỏi kiến thức, có thêm cơ hội trong phát triển nghề nghiệp chuyên môn và kỹ năng khởi nghiệp.

Bên cạnh đó, chuỗi tọa đàm cũng mang lại nguồn cảm hứng và động lực cho các em học sinh, sinh viên có được định hướng đúng đắn trong con đường tương lai và thúc đẩy phong trào khởi nghiệp của học sinh, sinh viên trong thời gian tới.

Tin, ảnh: MINH NGUYÊN

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP