Kinh tế Kinh tế

30/03/2019 - 12:37

Hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất năm 2019

TTH.VN - Hoạt động này được Công ty Điện lực tỉnh phối hợp với Tỉnh đoàn tổ chức sáng 30/3 nhằm tuyên truyền tiết kiệm điện (TKĐ) đợt 1 và hưởng ứng chiến dịch giờ trái đất năm 2019.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Thiên Định (thứ 4 từ trái sang) tại lễ phát động

Tham dự lễ phát động có ông Phan Thiên Định, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện các sở, ban ngành và hơn 150 đoàn viên của các đơn vị.

Với thông điệp “Hãy tắt các thiết bị điện không cần thiết trong vòng một giờ đồng hồ” và “Tiết kiệm điện để góp phần tiết kiệm năng lượng cho quốc gia, bảo vệ môi trường sống của con người”, đoàn thanh niên Công ty Điện lực tỉnh và lực lượng đoàn viên đã tham gia tuyên truyền lưu động như phát đề cal nội dung tuyên truyền TKĐ tại khu vực văn phòng, các doanh nghiệp, phát tờ rơi TKĐ và sử dụng điện đúng pháp luật tại các tuyến đường đông dân cư như Hùng Vương, Trần Hưng Đạo, chợ Đông Ba…

Nhân viên Công ty Điện lực tỉnh và lực lượng đoàn viên thanh niên tuyên truyền TKĐ tại các cơ sở kinh doanh và nhà dân

Đây là hoạt động nhằm tuyên truyền tới mọi người dân thực hiện TKĐ với những mô hình và hành động nhỏ nhưng mang lại lợi ích thiết thực trong bảo vệ nguồn tài nguyên năng lượng quốc gia.

Cùng với các tỉnh, thành trong cả nước, các ban ngành, doanh nghiệp và người dân trên địa bàn hưởng ứng sự kiện Giờ Trái đất  năm 2019 bằng hành động thiết thực, đó là “Cùng tắt đèn từ 20g30 phút đến 21g30 phút ngày 30/3/2019. Dự kiến trong 1 giờ hành động tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết, toàn tỉnh tiết kiệm được khoảng hơn 1.000kwh điện.

Tin, ảnh: Thanh Hương

 

 

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP