06/03/2015 - 18:06

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thanh Bình thăm, chúc mừng Nhân Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

TTH - Chiều 6-3, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thanh Bình đã đến thăm, chúc mừng Hội LHPN tỉnh nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3.

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thanh Bình ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực của các cấp hội phụ nữ trong thời gian qua, khẳng định những kết quả đạt được của tỉnh có sự đóng góp không nhỏ của các cấp hội phụ nữ trong toàn tỉnh. Hội phụ nữ các cấp đã không ngừng chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của hội viên; góp phần tăng niềm tin của phụ nữ đối với sự lãnh đạo của Đảng. Các cấp hội từ tỉnh đến cơ sở ngày càng khẳng định vai trò, vị trí của mình bằng những chương trình, phần việc cụ thể hướng về vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn.

* Cùng ngày, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cũng đã đến chúc mừng các nữ doanh nhân tỉnh nhân kỷ niệm 105 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 do Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tổ chức.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã biểu dương, chúc mừng những nỗ lực, sáng tạo, đổi mới trong sản xuất kinh doanh thời gian qua của các nữ doanh nhân. Đồng thời mong muốn các nữ doanh nhân tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hết mình, đầu tư công sức, trí tuệ; đoàn kết, hợp tác với các DN trong tỉnh để đưa đơn vị của mình ngày càng hoạt động hiệu quả góp phần cùng tỉnh nhà phát triển”.

Hải Thuận-Liên Minh

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP