Thạch rau củ Cacachi: Giải pháp thiên nhiên cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh
08/07/2024 14:47
Cuộc sống hiện đại với nhiều áp lực và công việc bận rộn khiến chúng ta thường xuyên bỏ qua việc duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh. Điều này đặc biệt đúng đối với trẻ em, người lớn và mẹ bầu. Để giải quyết vấn đề này, Diệp Chi Organic đã nghiên cứu và phát triển thạch rau củ Cacachi, sản phẩm chứa Biozyme cô đặc từ hơn 40 loại rau củ quả hạt, giúp bảo vệ và cải thiện hệ tiêu hóa một cách hiệu quả.
Chế độ ăn thân thiện với hành tinh có thể giúp giảm gần 1/3 nguy cơ tử vong sớm
12/06/2024 06:03
Một nghiên cứu mới cho thấy việc tuân thủ chặt chẽ chế độ ăn uống thân thiện với hành tinh – gồm chủ yếu là trái cây, rau và ngũ cốc, có thể giúp giảm gần 1/3 nguy cơ tử vong sớm ở con người, đồng thời cắt giảm đáng kể lượng khí nhà kính vốn đang tàn phá hành tinh.
Giảm nguy cơ “lọt lưới an sinh”
05/06/2024 08:09
Lao động khu vực phi chính thức là một trong những nhóm lao động yếu thế trên thị trường lao động do có nhiều nguy cơ rủi ro về việc làm, thu nhập, chưa được hưởng các chính sách, chế độ an sinh xã hội cơ bản. Nhóm lao động này đang phải chịu rất nhiều thiệt thòi do không được hệ thống pháp luật về lao động bảo vệ một cách đầy đủ.
Sống… khỏe
02/06/2024 06:44
Để khỏe hơn, không chỉ lối sống, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, làm việc..., không gian sống cũng cần phải được thanh lọc, từ đó nâng cao sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần cho gia chủ.
Malaysia: 30% trẻ em thấp còi do chế độ ăn uống không lành mạnh
18/12/2023 17:15
Dữ liệu từ Bộ Y tế Malaysia cho thấy gần 1/3 trẻ em từ 4 tuổi trở xuống ở nước này bị chậm phát triển do chế độ ăn uống không lành mạnh.
Cần giúp giới trẻ tránh xa thực phẩm nhiều đường, chất béo và muối
21/10/2023 11:50
Rủi ro về chế độ ăn uống là một thách thức lớn đối với y tế công cộng trên thế giới ngày nay, đó không chỉ về việc mọi người có đủ khả năng chi trả cho một chế độ ăn uống tốt hay không, mà còn bởi họ đang ăn nhiều hơn các loại thực phẩm siêu chế biến (UPF), chứa nhiều đường, chất béo, nhiều muối…
Châu Á sẽ không đạt mục tiêu khí hậu, nếu không thay đổi chế độ ăn uống
19/08/2023 13:35
Đây là nhận định được ông Ryan Huling, Giám đốc Truyền thông Cấp cao tại Viện Thực phẩm Tốt châu Á - Thái Bình Dương đưa ra trong một bài viết đăng tải trên Tạp chí Nikkei Asia ngày 16/8.
Khi nhu cầu tiêu thụ lúa mì ngày càng tăng, châu Á lo ngại về an ninh lương thực
27/11/2022 14:39
Trong 10 năm qua, việc tiêu thụ lúa mì ở châu Á đã tăng hơn 30% do người dân dần đa dạng hóa chế độ ăn uống. Trong khi các loại thực phẩm làm từ lúa mì như bánh mì, mì sợi… đã trở nên phổ biến và quen thuộc gần như lúa gạo, thì việc trồng lúa mì ở châu Á lại không dễ dàng, buộc nhiều nước phải phụ thuộc vào nhập khẩu.
Quan tâm đời sống người có công vùng cao
27/07/2022 05:52
Trong sự nghiệp xây dựng quê hương, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân A Lưới đã có nhiều đóng góp nổi bật và luôn nêu cao trách nhiệm đối với người có công (NCC). Các chế độ chính sách, an sinh xã hội, chăm sóc sức khỏe đối với NCC, gia đình cách mạng luôn được giải quyết kịp thời, đủ, đúng đối tượng.
Chế độ ăn giúp khắc phục hội chứng COVID kéo dài
24/05/2022 14:49
Giới chuyên gia New Zealand cho biết, dịch bệnh COVID-19 vẫn đang lây lan và khoảng 200.000 người dân nước này đang phải đối mặt với các triệu chứng COVID kéo dài (Long COVID).
Thạch rau củ Cacachi: Giải pháp thiên nhiên cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh
Cuộc sống hiện đại với nhiều áp lực và công việc bận rộn khiến chúng ta thường xuyên bỏ qua việc duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh. Điều này đặc biệt đúng đối với trẻ em, người lớn và mẹ bầu. Để giải quyết vấn đề này, Diệp Chi Organic đã nghiên cứu và phát triển thạch rau củ Cacachi, sản phẩm chứa Biozyme cô đặc từ hơn 40 loại rau củ quả hạt, giúp bảo vệ và cải thiện hệ tiêu hóa một cách hiệu quả.