Chính trị - Xã hội An sinh xã hội

09/11/2020 - 19:16

Trao 30 suất quà cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin

TTH.VN - Chiều 9/11, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam tổ chức thăm, tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện Phong Điền.

Ông Nguyễn Văn Khanh, Phó Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam (người đứng giữa) thăm hỏi, động viên gia đình chịu thiệt do lũ lụt

30 suất quà, mỗi suất trị giá 2,3 triệu đồng, bao gồm tiền và hiện vật được trao cho các gia đình nạn nhân chất độc da cam bị thiệt hại nặng nề trong đợt lũ lụt vừa qua. Đây là các phần quà trên tổng số 100 suất quà (trị giá 230 triệu đồng) do Trung ương Hội trao tặng cho nạn nhân chất độc da cam tỉnh Thừa Thiên Huế.

Trong dịp này, ông Nguyễn Văn Khanh, Phó Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam đã đến thăm và tặng quà hộ gia đình ông Trần Văn Nghệ (Phong Hoà) và ông Võ Xuân Nuôi (Phong Chương). Ông Nguyễn Văn Khanh đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ, động viên tinh thần, mong các gia đình sớm khôi phục sản xuất, chăn nuôi.

Thừa Thiên Huế là là một trong 4 tỉnh được Trung ương Hội Nạn nhân chất độc da cam/đioxin hỗ trợ trong đợt này. Trước đó, ông Nguyễn Văn Khanh đã đến thăm và trao quà cho các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị.

                                                                                     Tin, ảnh: Mai Huế

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP