Chính trị - Xã hội Chính trị - Xã hội

14/10/2017 - 19:34

“Tự hào dưới cờ Đảng quang vinh”

TTH.VN - Đó là chủ đề của Liên hoan văn nghệ do Khối thi đua các cơ quan Đảng tỉnh tổ chức chiều 14/10. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà đến dự, trao giải liên hoan.

Tiết mục của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy

Hơn 200 diễn viên là cán bộ, đảng viên đến từ 10 đơn vị: Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Ban Nội chính Tỉnh ủy, UBKT Tỉnh ủy, Văn Phòng Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối các Cơ quan tỉnh, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh, Báo Thừa Thiên Huế và Trường Chính trị Nguyễn Chí Thanh tham gia liên hoan.

Các mục đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương, đất nước và sự nghiệp đổi mới của dân tộc… đã khơi dậy phong trào văn hóa, văn nghệ trong các Ban của Đảng.

Kết quả, BTC đã trao giải nhất, nhì, ba cho các thể loại và trao giải Nhất cho Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; giải Nhì thuộc về Văn phòng Tỉnh ủy; Ban Tổ chức Tỉnh ủy và Đảng ủy Khối Doanh nghiệp đạt giải Ba; Đảng ủy Khối các Cơ quan tỉnh, Trường Chính trị Nguyễn Chí Thanh và UBKT Tỉnh ủy giành giải Khuyến khích.  

Một số hình ảnh tại liên hoan:

10 đơn vị tham gia liên hoan lần này

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà trao quà cho các đơn vị

Tiết mục của Văn phòng Tỉnh ủy

Tiết mục của Ban Tổ chức Tỉnh ủy

Trao giải Nhất toàn đoàn cho Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy

Tin, ảnh: Anh Phong

 

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP