Trên 80% cơ sở được kiểm tra thực hiện tốt vệ sinh an toàn thực phẩm
28/12/2023 18:47
Mục tiêu này được đặt ra tại hội nghị triển khai phương hướng hoạt động năm 2024 của Ban Chỉ đạo liên ngành Vệ sinh An toàn thực phẩm (VSATTP) tỉnh chiều 28/12.
Vừa kiểm tra, vừa duy trì giám sát, nhắc nhở
25/12/2023 12:46
Đợt kiểm tra cuối năm của đoàn kiểm tra liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) tại bếp ăn nhóm trẻ không chỉ rà soát, nhắc chở trong việc chấp hành, mà còn là dịp để các cơ sở nâng cao nhận thức, chú tâm thực hiện tốt các tiêu chí theo quy định.
Kiểm tra 60 bếp ăn của cơ sở giáo dục tại TP. Huế
10/11/2023 15:35
Ngày 10/11, Đoàn kiểm tra liên ngành Vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) TP. Huế kiểm tra một số bếp ăn của cơ sở giáo dục trên địa bàn. Hoạt động diễn ra tại 60 trường tiểu học, trường mầm non, cơ sở mầm non dân lập, mầm non tư thục có bán trú.
Xây dựng bếp ăn bán trú cho Trường mầm non Hồng Tiến
03/10/2023 14:19
Ngày 3/10, Hội Chữ Thập đỏ tỉnh phối hợp cùng Công ty CP Golf Long Thành tổ chức lễ khởi công xây dựng bếp ăn bán trú Trường mầm non Hồng Tiến (Bình Tiến, TX.Hương Trà).
Khánh thành bếp ăn Tây Xuân-Trường mầm non Hương Xuân
05/01/2023 18:23
Ngày 5/1, UBND phường Hương Xuân, thị xã Hương Trà phối hợp cùng tổ chức Dove fund và Quỹ Những Trái Tim Huế tổ chức lễ khánh thành nhà bếp điểm trường Tây Xuân thuộc Trường mầm non Hương Xuân.
Bếp ăn đảm bảo chất lượng
22/11/2022 15:19
Thiếu tá Hoàng Ngọc Phước, Chủ nhiệm Hậu cần, Kỹ thuật Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) TX. Hương Thủy thông tin: Xây dựng “Đơn vị nuôi quân giỏi, quản lý quân nhu tốt”, chúng tôi thường xuyên có nhiều chủ trương, giải pháp để nâng cao chất lượng đời sống cho bộ đội.
Chiến sĩ “anh nuôi”
11/12/2021 14:28
Mới nhập ngũ một năm, nhưng những “anh nuôi” tại bếp ăn tập trung của khung T3 - F0 có đến 4-5 tháng làm nhiệm vụ ở các khung cách ly. Vốn khéo tay, lại có năng khiếu nấu nướng nên nhiều chiến sĩ đã trở thành những đầu bếp “không chuyên”.
Trên 80% cơ sở được kiểm tra thực hiện tốt vệ sinh an toàn thực phẩm
Mục tiêu này được đặt ra tại hội nghị triển khai phương hướng hoạt động năm 2024 của Ban Chỉ đạo liên ngành Vệ sinh An toàn thực phẩm (VSATTP) tỉnh chiều 28/12.